Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ cảm nghĩ sau vòng phỏng vấn kín trước Chung kết Miss World 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chính thức bước vào hành trình đến với đêm Chung kết Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 cùng 39 thí sinh thuộc Top 40. Người đẹp mang theo món ăn đặc sản quê hương tới tặng “hội chị em”. Cô cũng tiết lộ đã hoàn thành xong buổi phỏng vấn kín, và chia sẻ về cảm nghĩ của mình về phần thi này trên trang cá nhân.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ cảm nghĩ sau vòng phỏng vấn kín trước Chung kết Miss World 2021 ảnh 1

Trở lại với Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn hội ngộ vô cùng vui vẻ cùng “hội chị em” của cô. Nàng hậu là một trong những thí sinh đến sớm nhất, nên cô đã có 1 ngày để nghỉ ngơi và dạo phố cùng các người đẹp khác.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ cảm nghĩ sau vòng phỏng vấn kín trước Chung kết Miss World 2021 ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ cảm nghĩ sau vòng phỏng vấn kín trước Chung kết Miss World 2021 ảnh 3

Lần trở lại này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang theo quà tặng là món thạch rau má, một sản phẩm được làm từ cây rau má nổi tiếng của quê hương cô. Người đẹp tiết lộ các bạn rất thích món ăn này, và nàng hậu cực kỳ vui vẻ vì đã góp một phần nhỏ xíu vào việc quảng bá đặc sản quê hương.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ cảm nghĩ sau vòng phỏng vấn kín trước Chung kết Miss World 2021 ảnh 4

Sáng ngày 15/3 (giờ địa phương), Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tham gia vòng phỏng vấn kín với Ban Giám khảo Miss World 2021. Được biết, đây là một vòng thi quan trọng, có tính quyết định với việc lựa chọn Top 12 chung cuộc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn măc bộ vest màu xanh nổi bật, làm tóc xoăn nhẹ, trang điểm thanh lịch. Người đẹp chia sẻ ban đầu cô nghĩ đây là một phần thi khó và căng thẳng, tuy nhiên cô hài lòng với phần trình bày của mình ở phần thi này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ cảm nghĩ sau vòng phỏng vấn kín trước Chung kết Miss World 2021 ảnh 5

Trong lịch trình đến với đêm Chung kết, ngoài vòng phỏng vấn kín, Top 40 sẽ không phải trải qua thêm phần thi phụ nào khác, mà sẽ cùng nhau tập luyện sẵn sàng, để có được đêm Chung kết ấn tượng nhất.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tham dự đêm Chung kết Miss World 2021 vào lúc 8 giờ sáng ngày 17/3 (giờ Việt Nam). Người hâm mộ hi vọng rằng với những màn thể hiện hết mình và rất xuất sắc trong cuộc thi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ có thể lọt Top 12 chung cuộc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ cảm nghĩ sau vòng phỏng vấn kín trước Chung kết Miss World 2021 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm