Hoa hậu Đỗ Thị Hà có màn đáp trả cực khôn khéo khi bị chê “Sao em trang điểm xấu vậy?”

HHT - Trong buổi livestream mới nhất khi vừa tới Puerto Rico để tham dự hành trình Chung kết Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn đáp trả cực khôn khéo với cư dân mạng khi bị chê trang điểm xấu, khiến cho người hâm mộ nàng hậu vô cùng vui sướng và tự hào.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico sau chuyến bay dài 30 tiếng, người đẹp có thời gian nghỉ ngơi 1 ngày trước khi bước vào hành trình chính thức của Chung kết Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có màn đáp trả cực khôn khéo khi bị chê “Sao em trang điểm xấu vậy?” ảnh 1

Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, nàng hậu lại tranh thủ livestream cùng người hâm mộ. Người đẹp nói chuyện vui vẻ, thân thiện và không ngại trả lời mọi câu hỏi của netizen, từ việc đã chuẩn bị ra sao cho đêm Chung kết quan trọng cho đến việc học hành tại trường đại học của cô.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có màn đáp trả cực khôn khéo khi bị chê “Sao em trang điểm xấu vậy?” ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ lý do chọn bộ váy hồng cho đêm Chung kết là vì nó nổi bật hơn trên sân khấu và cũng rất hợp với phong cách của Miss World.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có màn đáp trả cực khôn khéo khi bị chê “Sao em trang điểm xấu vậy?” ảnh 3

Tuy vậy, người đẹp cũng tiết lộ trên thực tế, mẫu váy trắng đính đá được chuẩn bị đồng thời cùng mẫu váy hồng mới là mẫu váy hợp với cô hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có màn đáp trả cực khôn khéo khi bị chê “Sao em trang điểm xấu vậy?” ảnh 4

Khi được hỏi về việc học tại trường, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không ngại thông báo sau khi trở về từ Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ bước vào kỳ thi cuối năm, và lần thi này, cô sẽ phải thi bù cho 2 kỳ học, tầm 12 - 13 môn, sẽ khá là vất vả.

Giữa những câu hỏi mang tính tích cực và động viên nàng hậu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng gặp phải câu hỏi khó như: “Sao em trang điểm xấu vậy em?”. Thế nhưng, người đẹp cũng không ngần ngại đáp trả hết sức khôn khéo: “Bởi vì em không phải là make-up artist (chuyên gia trang điểm), em chỉ là Hoa hậu thôi!”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có màn đáp trả cực khôn khéo khi bị chê “Sao em trang điểm xấu vậy?” ảnh 5

Nhiều người khen ngợi nàng hậu có phản ứng nhanh, thông minh và rất hợp lý.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tham dự đêm Chung kết Miss World 2021 vào lúc 8 giờ sáng ngày 17/3 (giờ Việt Nam). Người hâm mộ hi vọng rằng với những màn thể hiện hết mình và rất xuất sắc trong cuộc thi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ có thể lọt Top 12 chung cuộc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có màn đáp trả cực khôn khéo khi bị chê “Sao em trang điểm xấu vậy?” ảnh 9
Tin liên quan