Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng 4 hoa hậu là đại sứ hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship 2021

HHT - 5 nàng hậu đình đám của showbiz Việt gồm có: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Ngọc Hân và Hoa hậu Jennifer Phạm cùng góp mặt trở thành đại sứ hình ảnh của giải đấu "Tiền Phong Golf Championship 2021".

Lần đầu tiên sau 4 mùa giải tổ chức, Tiền Phong Golf Championship có tới 5 hoa hậu đóng vai trò là đại sứ hình ảnh. Trong đó, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà lần đầu tiên tham gia với cương vị này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng 4 hoa hậu là đại sứ hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng, cô đang chuẩn bị hành trang để chinh chiến tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World 2021. Trở thành đại sứ hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship 2021 là cơ hội để đương kim Hoa hậu Việt Nam thực hiện sứ mệnh giúp lan tỏa giá trị nhân văn của giải đấu tới cộng đồng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng 4 hoa hậu là đại sứ hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 2

Với Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, đây đã là mùa giải thứ 4 mà cô là đại sứ hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship. Hoa hậu Tiểu Vy là một trong những nàng hậu thuộc thế hệ Z nhận sự chú ý của đông đảo khán giả trong những năm gần đây. Tiểu Vy sở hữu vẻ đẹp hiện đại, thể hình săn chắc, cùng phong cách và lối sống năng động.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng 4 hoa hậu là đại sứ hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 3

Đây là năm đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh trở thành đại sứ hình ảnh của giải đấu. Người đẹp cũng sẽ tham gia thi đấu trực tiếp tại Tiền Phong Golf Championship năm nay.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng 4 hoa hậu là đại sứ hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 4

Với Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân, đây là năm thứ 2 cô đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship với vai trò đại sứ. Năm nay, người đẹp cũng sẽ tham gia tranh tài trong giải đấu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng 4 hoa hậu là đại sứ hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 5

Đây cũng là năm thứ 2 Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm trở thành đại sứ hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship. Cô cũng sẽ tham gia với tư cách golfer bên cạnh vai trò đại sứ hình ảnh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng 4 hoa hậu là đại sứ hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 9
Tin liên quan