Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu lan tỏa thông điệp nhân văn của ngày Chủ Nhật Đỏ

HHT - Sáng 17/1, tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội, hành trình Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIII - năm 2021 chính thức khai mạc. Năm nay, Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là Đại sứ hình ảnh của hành trình, cô xuất hiện xinh đẹp nền nã cùng hai Á hậu và dàn người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Với thông điệp Hiến Máu Cứu Người - Sinh Mệnh Của Bạn Và Tôi, Chủ Nhật Đỏ đã trở thành ngày hội hiến máu tình nguyện thường niên do báo Tiền Phong khởi xướng và phối hợp với các đơn vị tổ chức vào dịp cận Tết Nguyên đán.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu lan tỏa thông điệp nhân văn của ngày Chủ Nhật Đỏ ảnh 1

Top 3 Hoa Hậu Việt Nam gồm Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo cùng dàn người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 có mặt từ sớm, sẵn sàng tham gia sự kiện.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu lan tỏa thông điệp nhân văn của ngày Chủ Nhật Đỏ ảnh 2

Dàn người đẹp rạng rỡ tham dự hoạt động diễu hành trong ngày Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIII mặc dù thời tiết Hà Nội ngày hôm nay vô cùng giá rét.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu lan tỏa thông điệp nhân văn của ngày Chủ Nhật Đỏ ảnh 3

Hoa Hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ cô cảm thấy vô cùng vinh dự khi được trở thành Đại sứ của hành trình, và mong mọi người cùng tham gia hiến máu, lan tỏa những giá trị nhân văn trong cộng đồng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu lan tỏa thông điệp nhân văn của ngày Chủ Nhật Đỏ ảnh 4

Á hậu Phương Anh kêu gọi các bạn trẻ hãy tích cực tham gia những hoạt động cộng đồng mang đậm ý nghĩa cao đẹp như Chủ Nhật Đỏ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu lan tỏa thông điệp nhân văn của ngày Chủ Nhật Đỏ ảnh 5

Á hậu Ngọc Thảo cũng mong rằng Chủ Nhật Đỏ sẽ nhận được sự hưởng ứng của mọi người trên khắp đất nước, để hành trình này có thể giúp đỡ được nhiều người hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu lan tỏa thông điệp nhân văn của ngày Chủ Nhật Đỏ ảnh 6

Tham gia trong hành trình ngoài Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 còn có dàn người đẹp bước ra từ cuộc thi gồm: Đặng Vân Ly, Nguyễn Thị Khánh Linh, Nguyễn Hà My và Nguyễn Thị Vân Anh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu lan tỏa thông điệp nhân văn của ngày Chủ Nhật Đỏ ảnh 7

Các người đẹp ký tên lên cờ lưu niệm của sự kiện.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu lan tỏa thông điệp nhân văn của ngày Chủ Nhật Đỏ ảnh 9
Theo Ảnh: Trọng Tài
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.