Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu lan tỏa thông điệp nhân văn của ngày Chủ Nhật Đỏ

HHT - Sáng 17/1, tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội, hành trình Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIII - năm 2021 chính thức khai mạc. Năm nay, Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là Đại sứ hình ảnh của hành trình, cô xuất hiện xinh đẹp nền nã cùng hai Á hậu và dàn người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Với thông điệp Hiến Máu Cứu Người - Sinh Mệnh Của Bạn Và Tôi, Chủ Nhật Đỏ đã trở thành ngày hội hiến máu tình nguyện thường niên do báo Tiền Phong khởi xướng và phối hợp với các đơn vị tổ chức vào dịp cận Tết Nguyên đán.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu lan tỏa thông điệp nhân văn của ngày Chủ Nhật Đỏ ảnh 1

Top 3 Hoa Hậu Việt Nam gồm Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo cùng dàn người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 có mặt từ sớm, sẵn sàng tham gia sự kiện.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu lan tỏa thông điệp nhân văn của ngày Chủ Nhật Đỏ ảnh 2

Dàn người đẹp rạng rỡ tham dự hoạt động diễu hành trong ngày Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIII mặc dù thời tiết Hà Nội ngày hôm nay vô cùng giá rét.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu lan tỏa thông điệp nhân văn của ngày Chủ Nhật Đỏ ảnh 3

Hoa Hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ cô cảm thấy vô cùng vinh dự khi được trở thành Đại sứ của hành trình, và mong mọi người cùng tham gia hiến máu, lan tỏa những giá trị nhân văn trong cộng đồng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu lan tỏa thông điệp nhân văn của ngày Chủ Nhật Đỏ ảnh 4

Á hậu Phương Anh kêu gọi các bạn trẻ hãy tích cực tham gia những hoạt động cộng đồng mang đậm ý nghĩa cao đẹp như Chủ Nhật Đỏ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu lan tỏa thông điệp nhân văn của ngày Chủ Nhật Đỏ ảnh 5

Á hậu Ngọc Thảo cũng mong rằng Chủ Nhật Đỏ sẽ nhận được sự hưởng ứng của mọi người trên khắp đất nước, để hành trình này có thể giúp đỡ được nhiều người hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu lan tỏa thông điệp nhân văn của ngày Chủ Nhật Đỏ ảnh 6

Tham gia trong hành trình ngoài Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 còn có dàn người đẹp bước ra từ cuộc thi gồm: Đặng Vân Ly, Nguyễn Thị Khánh Linh, Nguyễn Hà My và Nguyễn Thị Vân Anh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu lan tỏa thông điệp nhân văn của ngày Chủ Nhật Đỏ ảnh 7

Các người đẹp ký tên lên cờ lưu niệm của sự kiện.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu lan tỏa thông điệp nhân văn của ngày Chủ Nhật Đỏ ảnh 9
Theo Ảnh: Trọng Tài
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?