Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chuẩn bị được những gì cho cuộc thi Miss World 2021?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong livestream gần đây của Hoa hậu Đỗ Thị Hà với người hâm mộ, cô đã chia sẻ rất nhiều điều về quá trình chuẩn bị hiện tại của mình cho cuộc thi Miss World 2021 sắp tới.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có buổi livestream với người hâm mộ. Nàng hậu trang điểm tự nhiên, xõa tóc nhẹ nhàng, mặc áo phông đơn giản, tạo cảm giác vô cùng gần gũi. Cô cũng được khen có cách nói chuyện vui vẻ, thân thiện, không hề khoa trương hay quá sang chảnh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chuẩn bị được những gì cho cuộc thi Miss World 2021? ảnh 1

Thời điểm dịch bệnh diễn biến khó kiểm soát, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng phải chịu không ít ảnh hưởng. Cô chia sẻ vài tháng trở lại đây không hề có thu nhập, mặc dù vẫn phải dốc hết sức chuẩn bị cho cuộc thi Miss World sắp tới.

Một trong những khâu chuẩn bị của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là việc hoàn thiện về ngoại hình. Nàng hậu không hề phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng cô tiết lộ mình đang niềng răng để có được hàm răng gọn gàng hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chuẩn bị được những gì cho cuộc thi Miss World 2021? ảnh 2

Về trang phục sẽ mang đến Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đã và đang chuẩn bị dần các bộ váy. Với trang phục dạ hội, nàng hậu sẽ sử dụng thiết kế dạ hội của một NTK quen thuộc trong nước. Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chưa muốn chia sẻ nhiều về việc này vì theo cô thời điểm hiện tại, mọi người đều đang gồng mình chống dịch, việc chia sẻ các hình ảnh về váy áo dường như rất không thích hợp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng tiết lộ phần thi tài năng của cô ở Miss World 2021 sẽ mang đặc trưng của một vùng dân tộc của Việt Nam và cô hiện đang rất chăm chỉ tập luyện.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chuẩn bị được những gì cho cuộc thi Miss World 2021? ảnh 3

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, nàng hậu cũng chưa được đào tạo chuyên sâu về catwalk cũng như trang điểm, Đỗ Thị Hà cũng rất mong dịch bệnh sớm qua, không chỉ để mọi người có thể quay về cuộc sống bình thường, mà còn để cô có được sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho đấu trường sắc đẹp Miss World sắp tới.

Được hỏi sau khi hết nhiệm kỳ, Hà có định phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp không? Nàng hậu chia sẻ ở thời điểm hiện tại, việc phẫu thuật thẩm mỹ không có nhiều ý nghĩa, còn sau này Hà sẽ xem xét vì đây là việc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chuẩn bị được những gì cho cuộc thi Miss World 2021? ảnh 4

Miss World năm nay sẽ kéo dài từ ngày 21/11 đến ngày 16/12, tức là 29 ngày. Theo lịch trình này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chỉ còn khoảng 4 tháng nữa để chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chuẩn bị được những gì cho cuộc thi Miss World 2021? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm