Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ Miss World 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico để tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021. Ngay khi vừa xuống sân bay và tới địa điểm tổ chức, nàng hậu đã nhập cuộc với dàn đối thủ, khoe nhan sắc rạng rỡ nổi bật.

Sau 40 tiếng di chuyển, cuối cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã tới Puerto Rico. Nàng hậu cùng với Hoa hậu Belize là hai người cuối cùng được BTC đón tại sân bay và đưa tới địa điểm tổ chức.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ Miss World 2021 ảnh 1

Ngày đầu tiên tại Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn trang phục váy ren trắng ôm sát khoe vai trần, tóc xoã đơn giản khoe trọn khuôn mặt xinh đẹp.

Cô đã ngay lập tức có mặt trong các bức ảnh chụp chung được đăng trên tài khoản MXH của các đối thủ. Có thể nhận thấy nàng hậu của chúng ta cực kỳ tươi tắn rạng rỡ, nổi bật bên dàn người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ Miss World 2021 ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong bức ảnh được chụp bởi Hoa hậu Trinidad và Tobago.

Nàng hậu cười tươi tắn trong bức ảnh được chụp bởi Hoa hậu Ba Lan.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ Miss World 2021 ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe sắc vóc nổi bật trong một bức ảnh được chụp bởi người của BTC Miss World.

Có thể thấy cho dù chuyến hành trình rất dài, nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn luôn giữ được sự rạng rỡ, tự tin, luôn nở nụ cười và cực kỳ thân thiện với đối thủ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ Miss World 2021 ảnh 4

Ngay từ bây giờ, bạn có thể download ứng dụng bình chọn chính thức của cuộc thi Miss World 2021 là Mobstar trên điện thoại di động, sau đó tìm tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là MissVietnam_DoThiHa, nhấn follow và tương tác với các bài đăng của nàng hậu để bình chọn cho đại diện Việt Nam. Nhận được bình chọn càng nhiều, sẽ càng giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm cơ hội lọt vào vòng trong của cuộc thi, tiến gần hơn tới chiếc vương miện danh giá.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ Miss World 2021 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm