Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã về đến quê nhà, khoe ảnh với phong cách trang điểm sắc sảo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Im ắng trên mạng xã hội mấy ngày qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ xuất hiện trở lại. Qua bức ảnh và video clip ngắn người đẹp chia sẻ, có thể thấy cô đã về tới Việt Nam và dường như đang chuẩn bị tham gia một sự kiện nào đó.

Cuối cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã trở về quê nhà sau hành trình dài vất vả gần 3 tháng khi tham gia cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã về đến quê nhà, khoe ảnh với phong cách trang điểm sắc sảo ảnh 1

Mới đây, cô đã khoe trên trang cá nhân hình ảnh trang điểm xinh đẹp, có vẻ như nàng hậu đang chuẩn bị đi dự sự kiện nào đó. Hoa hậu Đỗ Thị Hà tươi tắn chào người hâm mộ: “Xin chào cả nhà, cả nhà biết Hà đang ở đâu không ạ?”.

Mặc dù người đẹp ngồi trên xe ô tô, nhưng nhìn qua cửa kính có thể nhận ra nàng hậu đang ở trên đường phố Việt Nam, mà cụ thể là TP.HCM. Cô còn tag tên những người trang điểm cho mình và trang phục đều đến từ các địa chỉ tại TP.HCM.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã về đến quê nhà, khoe ảnh với phong cách trang điểm sắc sảo ảnh 2

Trước đó, người đẹp khá im ắng trên MXH mấy ngày liền, ngay cả khi có thông báo cô đã lọt Top 40 từ BTC Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có phản ứng lại khá muộn so với mọi khi, có vẻ như do cô đang trên đường bay về Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã về đến quê nhà, khoe ảnh với phong cách trang điểm sắc sảo ảnh 3

Người hâm mộ vô cùng vui mừng vì cuối cùng người đẹp cũng đã trở về Việt Nam để kịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cùng gia đình. Sau khi đón Tết cùng gia đình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ nhanh chóng chuẩn bị luyện tập, sẵn sàng để đến tháng 3 trở lại Puerto Rico, tham dự Chung kết Miss World 2021. Người đẹp sẽ phải có mặt tại địa điểm thi vào ngày 12/3, như vậy cô sẽ phải bay từ Việt Nam cách đó ít nhất 2 ngày. Trong chuyến xuất ngoại đầu tiên vừa rồi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã phải trải qua hành trình bay dài tới 40 tiếng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã về đến quê nhà, khoe ảnh với phong cách trang điểm sắc sảo ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm