Hoa hậu Đỗ Thị Hà đảm nhận vai trò mới, khoe nhan sắc tươi tắn trong tà áo dài

HHT - Mặc dù đã hết thời gian đương nhiệm, sức hút của Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn không hề giảm, nàng hậu vừa được lựa chọn đảm nhận một vai trò mới. Người đẹp chọn mặc trang phục áo dài trắng truyền thống khi tham dự sự kiện.

Mới đây, trong Hội nghị xúc tiến du lịch Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh năm 2023, BTC đã công bố Đại sứ du lịch Thanh Hóa nhiệm kỳ 2022 - 2024 là Hoa hậu Việt Nam năm 2020 Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đảm nhận vai trò mới, khoe nhan sắc tươi tắn trong tà áo dài ảnh 1

Sự kiện thu hút sự chú ý của đông đảo các vị khách mời và báo chí, đồng thời mở ra một trang mới trong hành trình quảng bá du lịch của tỉnh Thanh Hóa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đảm nhận vai trò mới, khoe nhan sắc tươi tắn trong tà áo dài ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đảm nhận vai trò mới, khoe nhan sắc tươi tắn trong tà áo dài ảnh 3

Thanh Hóa là nơi Hoa hậu Đỗ Thị Hà sinh ra và lớn lên, vì thế nàng hậu có rất nhiều tình cảm với nơi này. Thanh Hóa - một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều địa điểm nổi tiếng như: Thành cổ Sầm Sơn, Vườn quốc gia Xuân Sơn, bãi biển đảo Bạch Long... Sự kết hợp giữa văn hóa, lịch sử và thiên nhiên tại Thanh Hóa đã tạo nên một nét đẹp độc đáo, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan, khám phá.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đảm nhận vai trò mới, khoe nhan sắc tươi tắn trong tà áo dài ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đảm nhận vai trò mới, khoe nhan sắc tươi tắn trong tà áo dài ảnh 5

Đỗ Thị Hà cho biết cô sẽ nỗ lực hết mình trong việc góp phần thúc đẩy du lịch Thanh Hóa ngày càng phát triển hơn nữa. Với sự xuất hiện của Đại sứ du lịch Thanh Hóa nhiệm kỳ 2022 - 2024 Đỗ Thị Hà, hy vọng sẽ giúp cho ngành du lịch Thanh Hóa phát triển một cách bền vững và tiếp tục đưa hình ảnh vùng đất Thanh Hóa tươi đẹp đến gần hơn với các du khách trong và ngoài nước.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đảm nhận vai trò mới, khoe nhan sắc tươi tắn trong tà áo dài ảnh 6

Sau khi khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà vẫn tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội và làm đại diện cho nhiều hoạt động văn hóa, giải trí và thương mại.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đảm nhận vai trò mới, khoe nhan sắc tươi tắn trong tà áo dài ảnh 7

Một số hoạt động nổi bật trong tuần vừa qua của Hoa Hậu Đỗ Thị Hà: Trở thành viên Ban Giám khảo của Miss World Vietnam 2023, thành viên Ban Giám khảo vòng Bán kết Press Beauty của Học viện Báo chí và Tuyên truyền…

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đảm nhận vai trò mới, khoe nhan sắc tươi tắn trong tà áo dài ảnh 11
Tin liên quan