Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi vài bước “sương sương” ở sảnh trường ĐH mà thần thái như đi catwalk

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, đoạn clip tổng hợp lại những bước đi của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi trở lại trường đại học được netizen truyền tay nhanh nhanh chóng mặt. Chỉ là bước đi vài bước đơn giản ở sảnh của trường, mà thần thái của nàng hậu như đi catwalk trên sàn diễn thời trang.

Sau khi trở về từ cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà không chỉ thăng hạng về nhan sắc, mà thần thái và trình độ catwalk của người đẹp cũng dường như đã bước lên một cấp độ mới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi vài bước “sương sương” ở sảnh trường ĐH mà thần thái như đi catwalk ảnh 1

Nếu như ban đầu khi đăng quang, đôi khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn phải nhận ý kiến trái chiều về cách sải bước trên sàn runway, thì giờ đây, kể cả khi bước đi bình thường, người đẹp cũng mang đến thần thái của một người mẫu thời trang vô cùng chuyên nghiệp.

Mới đây, người hâm mộ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà truyền tay nhau một đoạn clip tổng hợp lại một vài lần người đẹp xuất hiện ở sảnh trường đại học, mặc dù chỉ quay bởi “team qua đường” mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn mang đến cảm giác như cô đang bước đi trên sàn diễn thời trang.

Người đẹp mặc trang phục đen bó sát bên trong vô cùng đơn giản, cũng không đi giày cao gót mà chỉ đi bốt đế độn, khoác áo trend coat đơn sắc. Nhưng nhìn tổng thể vô cùng thời trang, thậm chí còn khoe được hết ưu điểm về hình thể và đôi chân dài đắt giá.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang có một lịch trình vô cùng bận rộn, ngoài việc phải trả bài cho trường sau thời gian dài nghỉ phép để thi đi Miss World 2021, người đẹp còn phải tích cực tập luyện chuẩn bị cho đêm Chung kết của cuộc thi được tổ chức vào tháng 3 tới đây.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi vài bước “sương sương” ở sảnh trường ĐH mà thần thái như đi catwalk ảnh 2

Chỉ còn khoảng nửa tháng nữa là Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ lên đường sang Puerto Rico để tham gia đêm Chung kết Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021. Thời điểm này, người đẹp liên tục cập nhật rất nhiều thông tin thú vị trên trang cá nhân tại Miss World, với mong muốn thu hút được thật nhiều sự chú ý của người hâm mộ trong nước cũng như quốc tế.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi vài bước “sương sương” ở sảnh trường ĐH mà thần thái như đi catwalk ảnh 3

Bạn hãy vào trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 để xem nội dung, đồng thời ủng hộ người đẹp bằng cách chia sẻ đường link tới nhiều người, giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có được sự tương tác lớn hơn, thêm cơ hội để cô có thể lọt Top 12 chung cuộc nhé!

Link website cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021, dành cho thử thách The Miss World - Digital Media Challenge:

https://www.missworld.com/2021/vietnam/do-thi-ha/

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi vài bước “sương sương” ở sảnh trường ĐH mà thần thái như đi catwalk ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

HHT - Dàn người đẹp tham gia cuộc thi Miss Charm 2023 đã đổ bộ tới TP.HCM để bước vào lịch trình chính thức. Fan sắc đẹp quốc tế lại vô cùng bất ngờ với nhan sắc đời thường tại sân bay của các nàng hậu. Người đẹp nào được chuyên trang Sash Factor xếp vị trí xuất sắc nhất trong BXH Pre-Arrival?
Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

HHT - Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên trong lịch trình wolrd tour của Top 3 Miss Universe lần thứ 71. Ba người đẹp cùng với Chủ tịch mới của tổ chức Miss Universe - bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip đã chọn Đông Nam Á để bắt đầu hành trình đầu tiên của nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71.