Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây sốc với kiểu tóc độc đáo, phong cách khác lạ chưa từng thấy

HHT - Rất nhiều khán giả đã rần rần khen ngợi Đỗ Thị Hà cực kỳ có khí chất tiểu thư cổ điển với kiểu tóc mới lạ mắt mà cô chưa từng thử qua lần nào.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây sốc với kiểu tóc độc đáo, phong cách khác lạ chưa từng thấy ảnh 1

Cho dù thường xuyên xuất hiện với mái tóc dài óng ả, Đỗ Thị Hà vẫn được khen là nàng hậu chịu khó thử nghiệm khi từng đội nhiều kiểu tóc giả khác nhau theo yêu cầu công việc, đồng thời cũng là cách làm mới hình ảnh bản thân.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây sốc với kiểu tóc độc đáo, phong cách khác lạ chưa từng thấy ảnh 2

Chưa kể Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng rất chịu khó bắt trend, cập nhật các xu hướng mới để chia sẻ lên mạng xã hội. Nàng hậu vừa đăng tải clip biến hình và còn đầu tư hẳn một bộ tóc giả để có diện mạo thật khác biệt. Đó là mái tóc uốn xoăn đậm chất cổ điển, còn được Đỗ Thị Hà đầu tư thêm băng đô và kẹp tóc ngọc trai cho thêm phần ấn tượng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây sốc với kiểu tóc độc đáo, phong cách khác lạ chưa từng thấy ảnh 3

Và chẳng ngờ kiểu tóc rất kén gương mặt này hóa ra cực kỳ hợp với đường nét gương mặt của nàng hậu, giúp Đỗ Thị Hà vừa có khí chất của một tiểu thư cổ điển, lại vừa có nét lí lắc của một cô gái hiện đại. Nhiều khán giả nhận xét, Đỗ Thị Hà sở hữu gương mặt thanh tú hài hóa nên mới có thể chinh phục được bộ tóc giả vô cùng khó chiều này. Thậm chí có người còn đề nghị nàng hậu hãy để kiểu tóc mới lạ này khi chụp ảnh thời trang hoặc đi sự kiện.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây sốc với kiểu tóc độc đáo, phong cách khác lạ chưa từng thấy ảnh 4

Trước đây, rất nhiều nàng hậu từng bị dìm hàng nhan sắc khi đội tóc giả nhưng Đỗ Thị Hà đã chứng minh được rằng, nếu chọn được kiểu tóc hợp với gương mặt và có chất lượng tốt, sợi tóc mềm mại tự nhiên, rồi thêm các phụ kiện xinh xắn thì tóc giả cũng đẹp không kém gì tóc thật.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây sốc với kiểu tóc độc đáo, phong cách khác lạ chưa từng thấy ảnh 8
Tin liên quan