Hoa hậu Đỗ Thị Hà hé lộ váy final walk: Đẹp thế nào mà khán giả nóng lòng chờ đợi?

HHT - Mới chỉ nhìn loạt ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe sắc trong trang phục final walk mà ai cũng tấm tắc khen ngợi và càng thêm mong chờ giây phút đương kim Hoa hậu Việt Nam tỏa sáng trong giây phút chuyển giao vương miện.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hé lộ váy final walk: Đẹp thế nào mà khán giả nóng lòng chờ đợi? ảnh 1

Trong thời kỳ đương nhiệm của mọi nàng hậu, họ luôn khoác lên mình rất nhiều bộ váy áo lộng lẫy nhưng trang phục cho màn final walk vẫn có ý nghĩa đặc biệt. Đó là giây phút cuối cùng họ còn là đương kim Hoa hậu trước khi chuyển giao vương miện cho người kế nhiệm.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hé lộ váy final walk: Đẹp thế nào mà khán giả nóng lòng chờ đợi? ảnh 2

Chính vì thế mà mọi nàng Hậu đều chọn lựa bộ váy final walk rất kỹ càng, để vừa tôn lên nhan sắc của đương kim Hoa hậu vừa thật lộng lẫy, tỏa sáng lấp lánh trên sân khấu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hé lộ váy final walk: Đẹp thế nào mà khán giả nóng lòng chờ đợi? ảnh 3

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã hé lộ thiết kế cô sẽ mặc trong giây phút trao lại vương miện cho Hoa hậu Việt Nam 2022. Đó là một tác phẩm của NTK Đỗ Long, nhân vật đứng sau rất nhiều bộ váy áo tinh xảo dành cho các Hoa hậu khoe trọn sắc vóc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hé lộ váy final walk: Đẹp thế nào mà khán giả nóng lòng chờ đợi? ảnh 4

Bộ váy final walk của Đỗ Thị Hà mang tông trắng và vàng chủ đạo, rất hài hòa với chiếc vương miện của cô. Thiết kế được đính kết hàng nghìn viên đá tạo thành những dải tua rua mềm mại, sẽ chuyển động nhịp nhàng như làn sóng biển theo từng bước đi của nàng hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hé lộ váy final walk: Đẹp thế nào mà khán giả nóng lòng chờ đợi? ảnh 5

Toàn bộ khâu đính kết đều được làm bằng tay nên bộ váy này cần rất nhiều thời gian để hoàn thiện. Bù lại, nó đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi là rất hợp với vóc dáng Đỗ Thị Hà, đặc biệt là tôn lên đôi chân dài miên man của nàng hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hé lộ váy final walk: Đẹp thế nào mà khán giả nóng lòng chờ đợi? ảnh 6

Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà gọi đây là chiếc váy cho lần xuất hiện quan trọng nhất, bởi đây là lần cuối cô được gọi là đương kim Hoa hậu Việt Nam. Còn cư dân mạng thì rất mong ngóng khoảnh khắc nhìn nàng Hậu sái bước đầy tự tin, thu hút trên sân khấu chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra vào tối ngày 23/12.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hé lộ váy final walk: Đẹp thế nào mà khán giả nóng lòng chờ đợi? ảnh 10
Tin liên quan