Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh trang điểm tự nhiên, xinh tươi dù chưa theo học các chuyên gia

HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang trong thời gian trau dồi bản thân, chuẩn bị sẵn sàng cho đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss World 2021. Nàng hậu mới đây đã khoe loạt ảnh tự trang điểm và không ngại nhận lời góp ý của mọi người.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh trang điểm tự nhiên, xinh tươi dù chưa theo học các chuyên gia ảnh 1

Loạt ảnh tự trang điểm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ, cô make-up tự nhiên, trẻ trung và nhẹ nhàng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh trang điểm tự nhiên, xinh tươi dù chưa theo học các chuyên gia ảnh 2

Một số netizen cho rằng nàng hậu trang điểm còn có phần quá nhạt, chưa đủ để tạo ấn tượng tại Miss World. Tuy nhiên, theo như chia sẻ của Đỗ Thị Hà, đây chỉ là “tay nghề bẩm sinh”, tức là cô chưa hề theo học các chuyên gia trang điểm.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh trang điểm tự nhiên, xinh tươi dù chưa theo học các chuyên gia ảnh 3

Vì thế, cô cũng không ngại những lời nhận xét thực tế, mong có được sự góp ý: “Hôm nay Hà tự make nhưng mà thiếu đồ, thiếu luôn cả máy làm tóc nên có vẻ sơ sài hihi. Mọi người góp ý cho mình với ạ, mong là thời gian tới được training tay nghề sẽ nâng cao hơn, đây là tay nghề bẩm sinh thui…”

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh trang điểm tự nhiên, xinh tươi dù chưa theo học các chuyên gia ảnh 4

Với “tay nghề bẩm sinh” như Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ, mà cô đã làm được đến thế này. Nhiều người hâm mộ tin rằng nàng hậu sẽ học được các bí kíp trang điểm rất nhanh từ các chuyên gia.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh trang điểm tự nhiên, xinh tươi dù chưa theo học các chuyên gia ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn khoảng 4 tháng nữa để chuẩn bị cho đấu trường Miss World lần thứ 70. Cuộc thi năm nay dự kiến sẽ có rất nhiều các hoạt động tưng bừng, đánh dấu lần tổ chức thứ 70, dự kiến sẽ kéo dài từ ngày 21/11 đến ngày 16/12, tức là 29 ngày tại Puerto Rico.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh trang điểm tự nhiên, xinh tươi dù chưa theo học các chuyên gia ảnh 9
Tin liên quan