Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài ngút ngàn trong thiết kế táo bạo mở màn show Đỗ Long

HHT - Tại show diễn giới thiệu BST "Rhythm" của NTK Đỗ Long, Hoa hậu Đỗ Thị Hà là người mở màn. Diện set đồ táo bạo, khoe trọn đôi chân siêu dài và vòng eo săn chắc, nàng hậu xứ Thanh gây ấn tượng mạnh với màn catwalk đỉnh cao trên cát.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài ngút ngàn trong thiết kế táo bạo mở màn show Đỗ Long ảnh 1

Là một trong những nàng hậu thu hút truyền thông nhất của làng Hoa - Á hậu Việt, Đỗ Thị Hà luôn nhận được sự chú ý trong mỗi lần xuất hiện.

Mới đây, tại show diễn giới thiệu BST Rhythm của NTK Đỗ Long, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện vô cùng ấn tượng với vai trò first face. Nàng hậu diện thiết kế táo bạo với áo crop-top và chân váy siêu ngắn, catwalk đỉnh cao trên nền cát, nhận được sự tán thưởng rất lớn từ fan sắc đẹp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài ngút ngàn trong thiết kế táo bạo mở màn show Đỗ Long ảnh 2

Set đồ giúp khoe trọn vòng eo săn chắc và đôi chân dài thương hiệu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài ngút ngàn trong thiết kế táo bạo mở màn show Đỗ Long ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được đánh giá là một trong những nàng hậu có sự thay đổi vượt bậc về thần thái cũng như khả năng catwalk.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài ngút ngàn trong thiết kế táo bạo mở màn show Đỗ Long ảnh 4

NTK Đỗ Long cũng là người đã thiết kế bộ váy mang tên Vẻ đẹp của dòng sông cho riêng Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong phần thi Top Model của Miss World 2021. Nàng hậu đã hoàn thành xuất sắc phần thi và là người đẹp châu Á duy nhất lọt Top 13 Top Model của cuộc thi. Sau đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã lọt Top 13 chung cuộc của đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài ngút ngàn trong thiết kế táo bạo mở màn show Đỗ Long ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn được các nhà thiết kế tên tuổi hàng đầu lựa chọn đảm nhận các vị trí quan trọng trong các show thời trang. Không những vậy, nàng hậu còn được BTC các cuộc thi sắc đẹp ưu ái khi giao trọng trách thành viên Ban Giám khảo như Miss World Vietnam 2023, Miss Báo chí 2023, Tài hoa Duyên dáng Dược 2023, Miss HaUI 2022,...

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài ngút ngàn trong thiết kế táo bạo mở màn show Đỗ Long ảnh 9
Tin liên quan