Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe dáng cực phẩm trong thiết kế ý nghĩa dành cho phần thi Top Model

HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà hé lộ thiết kế dành cho phần thi Top Model của cuộc thi Miss World 2021: Kiểu dáng khoe trọn đôi chân thương hiệu 1m11, ý nghĩa trang phục còn ấn tượng hơn rất nhiều.

Càng gần tới ngày lên đường chinh chiến tại Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà càng chia sẻ nhiều thông tin về trang phục cô sẽ mang tới cuộc thi này. Mới đây, nàng hậu lại khoe thiết kế sẽ được cô mặc trong đêm thi Top Model của Miss World năm nay.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ chiếc váy được bắt nguồn từ chính cái tên của người đẹp. Hà có nghĩa là dòng sông, thiết kế cũng được đặt tên là Vẻ đẹp của dòng sông.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe dáng cực phẩm trong thiết kế ý nghĩa dành cho phần thi Top Model ảnh 1

Nàng hậu chia sẻ trên trang cá nhân: Người ta vẫn thường nói “Nơi nào có dòng sông đi qua, nơi đó có sự sống”. Từ đó, Hà cũng muốn trở thành một “dòng sông”, mang đến những điều tươi mới và tích cực cho mọi người. Hơn thế nữa, Hà cũng muốn thể hiện ý chí và sự quyết tâm mà mình dành cho cuộc thi - “mãi chảy” như dòng sông. Đó cũng là thông điệp mà Hà cũng như ekip muốn lồng ghép vào bộ trang phục của mình. Và điều khiến Hà ưng ý nhất ở thiết kế này đó chính là phần tua rua tạo hiệu ứng nước rơi, cùng phần tà bay bổng với tông màu xanh đậm, giúp Hà có thể thỏa sức sáng tạo trong phần trình diễn của mình. Hà tin đây sẽ là thiết kế giúp Hà tỏa sáng trên sân khấu và chinh phục được Ban Giám khảo của Miss World cũng như khán giả quốc tế.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe dáng cực phẩm trong thiết kế ý nghĩa dành cho phần thi Top Model ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự kiến sẽ mang nhiều trang phục tới Miss World hơn bất kỳ đại diện nào của Việt Nam trước đây. Lý do là vì đây là cuộc thi hết sức đặc biệt, kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, vì thế nó được kéo dài tới gần 1 tháng với rất nhiều hoạt động.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe dáng cực phẩm trong thiết kế ý nghĩa dành cho phần thi Top Model ảnh 3

Ngay từ bây giờ, bạn có thể download ứng dụng bình chọn chính thức của cuộc thi Miss World 2021 là Mobstar trên điện thoại di động, sau đó tìm tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là MissVietnam_DoThiHa, nhấn follow và tương tác với các bài đăng của nàng hậu để bình chọn cho đại diện Việt Nam. Nhận được bình chọn càng nhiều, sẽ càng giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm cơ hội lọt vào vòng trong của cuộc thi, tiến gần hơn tới chiếc vương miện danh giá.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe dáng cực phẩm trong thiết kế ý nghĩa dành cho phần thi Top Model ảnh 7
Theo FBNV
Tin liên quan