Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe diện mạo nổi bật ở tiệc chia tay, cho biết vẫn chưa thể trở về nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ loạt ảnh bữa ăn chia tay với những người bạn tại Mỹ để chuẩn bị trở về Việt Nam. Thế nhưng, đáng tiếc là cuối cùng nàng hậu vẫn không thể bay trở về nhà như mong muốn do những thay đổi phút chót ngoài dự kiến.

Sau hành trình gần 1 tháng tại Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có chuyến nghỉ ngơi du lịch ngắn ngày tại Mỹ trước khi trở về Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe diện mạo nổi bật ở tiệc chia tay, cho biết vẫn chưa thể trở về nhà ảnh 1

Người đẹp được trải nghiệm cảm giác đón Giáng sinh và Tết Dương lịch tại xứ sở cờ hoa. Đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên và chắc chắn sẽ là chuyến xuất ngoại đáng nhớ trong cuộc đời của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe diện mạo nổi bật ở tiệc chia tay, cho biết vẫn chưa thể trở về nhà ảnh 2

Cách đây một ngày, người đẹp khoe trên trang cá nhân bữa ăn thịnh soạn cùng những người bạn đã đón tiếp và chăm sóc cô trong thời gian cô ở Mỹ. Loạt ảnh được chia sẻ kèm dòng cap: “Before leaving here” (Trước khi rời khỏi đây).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe diện mạo nổi bật ở tiệc chia tay, cho biết vẫn chưa thể trở về nhà ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã chuẩn bị hành lý sẵn sàng cho chuyến bay trở về Việt Nam. Cô có vẻ cũng rất phấn khích và vui vẻ vì cuối cùng cũng đã có thể trở về nhà với gia đình.

Tuy nhiên, ngày 12/1, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại chia sẻ clip ngắn với dòng tâm trạng buồn bã: “Lại cất gọn va li, hẹn lần sau”. Có vẻ như chuyến bay của nàng hậu đã không thể thực hiện được như dự kiến.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh COVID-19 ở Mỹ đang diễn biến vô cùng phức tạp. Rất nhiều chuyến bay quốc tế từ Mỹ đều đã bị hủy bỏ vì không có đủ nhân lực để thực hiện. Các phi công và tiếp viên hàng không ở nhiều công ty không dám bay vì lo sợ nguy cơ lây nhiễm quá nhanh của biến chủng mới Omicron.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe diện mạo nổi bật ở tiệc chia tay, cho biết vẫn chưa thể trở về nhà ảnh 4

Như vậy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ phải tiếp tục ở lại Mỹ và chờ đợi chuyến bay tiếp theo. Người hâm mộ hy vọng tình hình dịch bệnh sẽ sớm khả quan hơn, để người đẹp ít nhất có thể trở về Việt Nam cùng gia đình đúng dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe diện mạo nổi bật ở tiệc chia tay, cho biết vẫn chưa thể trở về nhà ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm