Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe eo thon và đôi chân 1m11 trong bộ ảnh bikini mới

HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới khoe lên trang cá nhân loạt ảnh trong trang phục bikini, nàng hậu có vẻ gầy đi nhưng nhờ thế đường cong cơ thể lại càng chuẩn và đẹp hút mắt hơn.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe eo thon và đôi chân 1m11 trong bộ ảnh bikini mới ảnh 1

Từ khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2020 tới nay, hiếm khi thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc bikini khoe thân hình chuẩn chỉnh như thế này. Được biết, đây là loạt ảnh nàng hậu chụp để quảng cáo cho một doanh nghiệp về lĩnh vực thẩm mỹ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe eo thon và đôi chân 1m11 trong bộ ảnh bikini mới ảnh 2

Sau khi đăng quang, không ít lần Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị netizen chê có vòng eo chưa đẹp, thế nhưng với loạt ảnh bikini lần này, nàng hậu đã đập tan những lời chê bai này với vòng eo cực nhỏ và cơ bụng lấp ló.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe eo thon và đôi chân 1m11 trong bộ ảnh bikini mới ảnh 3

Chọn bộ bikini với họa tiết da rắn, màu xanh đậm nổi bật, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen khéo léo và tinh tế khi khoác thêm áo choàng mỏng cùng bộ bên ngoài. Nhan sắc của cô cũng được khen là ngày càng xinh đẹp hơn nhờ trang điểm chuẩn phong cách beauty queen.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe eo thon và đôi chân 1m11 trong bộ ảnh bikini mới ảnh 4

Hiện tại, bên cạnh các hoạt động thời trang và các sự kiện của showbiz, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang tích cực trau dồi kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm cũng như chuẩn bị thật hoàn hảo cho dự án nhân ái sẽ mang đến đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World 2021, dự kiến tổ chức vào tháng 12 tại Puerto Rico. Nàng hậu được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá có khả năng đứng vị trí thứ 7 chung cuộc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe eo thon và đôi chân 1m11 trong bộ ảnh bikini mới ảnh 8
Tin liên quan