Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe làn da đẹp cực phẩm, nói chuyện duyên dáng thế nào mà được khen ngợi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần hai năm sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà không chỉ thăng hạng nhan sắc mà khả năng ăn nói cũng khéo léo, duyên dáng hơn rất nhiều. Cứ nhìn cách nàng hậu trò chuyện trong video mới nhất là thấy ngay.

Sau khi thành lập kênh YouTube cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà rất chịu khó đăng tải video mới và luôn tự tin khoe nhan sắc đỉnh cao của mình khi gần như để mặt mộc. Như ở video gần nhất, nàng Hậu chỉ thoa nhẹ lớp son bóng, khoe khéo đường nét hài hòa cũng như làn da căng mịn không tì vết.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe làn da đẹp cực phẩm, nói chuyện duyên dáng thế nào mà được khen ngợi? ảnh 1

Đỗ Thị Hà giới thiệu chu trình dưỡng da buổi tối của mình

Dù Đỗ Thị Hà chỉ mặc một bộ pyjama màu hồng đơn giản, buộc tóc gọn gàng nhưng vẫn đốn tim cư dân mạng vì biểu cảm rạng rỡ, đặc biệt là làn da đẹp như trong truyền thuyết: Vừa căng bóng vừa trắng mịn, khiến các cô gái đều muốn hỏi bí quyết dưỡng da của nàng hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe làn da đẹp cực phẩm, nói chuyện duyên dáng thế nào mà được khen ngợi? ảnh 2

Nàng hậu sở hữu làn da đẹp cực phẩm

Trong video này, Đỗ Thị Hà tâm sự rằng thời gian gần đây, cô đọc được nhiều lời phàn nàn của mọi người về việc các cuộc thi Hoa hậu diễn ra quá nhiều, Hoa hậu mọc lên như nấm khiến khán giả "bội thực". Vì cũng là một Hoa hậu nên tất nhiên Đỗ Thị Hà thấy buồn khi đọc những bình luận này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe làn da đẹp cực phẩm, nói chuyện duyên dáng thế nào mà được khen ngợi? ảnh 3

Đỗ Thị Hà thấy buồn khi nghe được những bình luận về chuyện "bội thực" Hoa hậu

Thế nhưng Đỗ Thị Hà cũng nhanh chóng có lời giải thích rất nhẹ nhàng, khéo léo khi kể rằng ở Thái Lan, có tới 77 cuộc thi Miss Grand cấp tỉnh trước khi có vòng thi cấp quốc gia. Người dân Thái Lan đã quen với nhiều cuộc thi sắc đẹp nên thấy bình thường. Còn tại Việt Nam thì mọi người chưa quen nên có cảm giác "bội thực" Hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe làn da đẹp cực phẩm, nói chuyện duyên dáng thế nào mà được khen ngợi? ảnh 4

Nàng hậu ngày càng ghi điểm vì những hành động tinh tế ấm áp

Ngoài ra, đương kim Hoa hậu Việt Nam cũng tin rằng trong thời gian tới, những cuộc thi kém chất lượng tất yếu sẽ bị đào thải và chỉ còn những cuộc thi uy tín mới tồn tại được lâu dài. Có thể thấy Đỗ Thị Hà đã có câu trả lời rất tinh tế, thông minh dù đụng phải vấn đề khá nhạy cảm với các Hoa hậu. Chính vì thế mà nàng hậu ngày càng được lòng khán giả, khi không chỉ nhan sắc thăng hạng mà khả năng tư duy ứng xử cũng ngày càng sâu sắc, thấu đáo.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe làn da đẹp cực phẩm, nói chuyện duyên dáng thế nào mà được khen ngợi? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.