Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe món đồ hàng hiệu mới, nâng cấp sang thương hiệu xịn sò hơn hẳn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi mới gia nhập thế giới đồ hiệu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cực kỳ ưu ái Gucci thì giờ đây, netizen phát hiện cô đã sắm một chiếc túi mới đến từ nhà mốt khác đình đám và xịn sò hơn hẳn Gucci.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe món đồ hàng hiệu mới, nâng cấp sang thương hiệu xịn sò hơn hẳn ảnh 1

Khi mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có phong cách trẻ trung đơn giản nhưng sau đó vài tháng, cô bắt đầu gia nhập thế giới đồ hiệu để xây dựng hình ảnh thời thượng hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe món đồ hàng hiệu mới, nâng cấp sang thương hiệu xịn sò hơn hẳn ảnh 2

Gucci là thương hiệu mà Đỗ Thị Hà đặc biệt ưu ái. Chẳng hạn tân Hoa hậu thường xuyên xuất hiện với một chiếc kính mát màu đen, to bản và có thiết kế ấn tượng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe món đồ hàng hiệu mới, nâng cấp sang thương hiệu xịn sò hơn hẳn ảnh 3

Mẫu kính này phải nói là rất kén khuôn mặt nhưng không thể làm khó Đỗ Thị Hà. Đây là một thiết kế của thương hiệu Gucci và tất nhiên giá cả không được rẻ cho lắm, giá tham khảo trên thị trường khoảng 10 triệu đồng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe món đồ hàng hiệu mới, nâng cấp sang thương hiệu xịn sò hơn hẳn ảnh 4

Chiếc túi hàng hiệu đầu tiên mà Đỗ Thị Hà rinh về cũng đến từ nhà mốt Gucci. Chiếc túi Gucci Horsebit mà nàng Hậu diện trong một lần đi uống cà phê có giá tham khảo trên thị trường khoảng 55 triệu đồng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe món đồ hàng hiệu mới, nâng cấp sang thương hiệu xịn sò hơn hẳn ảnh 5

Dường như Đỗ Thị Hà rất thích chiếc túi có họa tiết đặc trưng của Gucci với màu sắc trang nhã, dễ phối đồ nên đã nhiều lần mang theo thiết kế này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe món đồ hàng hiệu mới, nâng cấp sang thương hiệu xịn sò hơn hẳn ảnh 6

Ngoài ra, Đỗ Thị Hà còn sở hữu một mẫu túi Gucci khác là Gucci Dionysus màu đen có giá tham khảo trên thị trường khoảng 65 triệu đồng, được đánh giá là hợp với những buổi tiệc hay sự kiện lớn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe món đồ hàng hiệu mới, nâng cấp sang thương hiệu xịn sò hơn hẳn ảnh 7

Nhưng mới đây, Đỗ Thị Hà đã "kết thân" với một nhà mốt cao cấp khác bên cạnh Gucci. Tân Hoa hậu vừa tung loạt ảnh khoe dáng bên chiếc túi Chanel 19 đang rất đình đám. Thiết kế này có nhiều màu, nhiều cỡ và mẫu mà Đỗ Thị Hà chọn thuộc size trung bình, giá tham khảo trên thị trường khoảng 130 triệu đồng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe món đồ hàng hiệu mới, nâng cấp sang thương hiệu xịn sò hơn hẳn ảnh 8

Thay vì kết hợp túi Chanel với váy áo điệu đà, Đỗ Thị Hà lại phối đồ rất cá tính với quần jeans, áo sơ mi thả lệch vạt kèm theo mũ fedora đầy độc đáo, tạo thành tổng thể vừa phá cách vừa rất ấn tượng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe món đồ hàng hiệu mới, nâng cấp sang thương hiệu xịn sò hơn hẳn ảnh 13
MỚI - NÓNG
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).

Có thể bạn quan tâm