Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhẫn và vòng cổ lấp lánh, netizen nghi là quà Valentine?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn “thả thính” ngày Valentine khiến người hâm mộ cười “ná thở”, ngay ngày hôm sau, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại có màn khoe nhẫn và vòng cổ trên trang cá nhân, khiến không ít người hâm mộ tin rằng đây là món quà mà nàng hậu nhận được trong ngày Valentine.

Nhân ngày lễ Valentine, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn “thả thính” gây tò mò cho người hâm mộ. Người đẹp đăng story hai bàn tay nam nữ nắm tay nhau rất chặt kèm dòng đề tựa: “Thích hay là yêu...” - khiến netizen “đoán già đoán non” không biết nam chính trong ảnh là ai.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhẫn và vòng cổ lấp lánh, netizen nghi là quà Valentine? ảnh 1

Tuy nhiên, story sau đó vài giờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại khiến fan cười ngất, hóa ra bức ảnh trên là một ảnh trên mạng, không phải tay của nàng hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhẫn và vòng cổ lấp lánh, netizen nghi là quà Valentine? ảnh 2

Tay của Hoa hậu Đỗ Thị Hà có sơn móng tay, còn tay trong bức ảnh trên không hề sơn móng tay. Người đẹp còn hài hước tự nắm tay mình và trêu đùa “Mình cũng được nắm tay chứ bộ, các bạn nói gì zợ” khiến người hâm mộ cười “té ghế”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhẫn và vòng cổ lấp lánh, netizen nghi là quà Valentine? ảnh 3

Cứ tưởng Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ chỉ “thả thính” như vậy trong ngày Valentine, ai ngờ sang ngày hôm sau, màn “thả thính” của nàng hậu còn gây tò mò nhiều hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhẫn và vòng cổ lấp lánh, netizen nghi là quà Valentine? ảnh 4

Người đẹp khoe trên trang cá nhân loạt ảnh trang điểm xinh đẹp để đi làm, cô hiện đang ở Hà Nội để tham dự một số sự kiện quan trọng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhẫn và vòng cổ lấp lánh, netizen nghi là quà Valentine? ảnh 5

Mọi việc sẽ không có gì đáng nói nếu như Hoa hậu Đỗ Thị Hà không “chốt sổ” với bức ảnh chụp cận chiếc nhẫn và vòng cổ lấp lánh. Bức ảnh khiến không ít người hâm mộ “đoán già đoán non” liệu đây có phải là quà mà người đẹp đã nhận được trong ngày Valentine hay không?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhẫn và vòng cổ lấp lánh, netizen nghi là quà Valentine? ảnh 6

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị để quay lại Puerto Rico tham dự đêm Chung kết Miss World 2021. Người đẹp cũng rất tích cực tham gia vào phần thi phụ The Miss World - Digital Media Challenge để có cơ hội lọt Top 12 chung cuộc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhẫn và vòng cổ lấp lánh, netizen nghi là quà Valentine? ảnh 7

Bạn hãy vào trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 để ủng hộ người đẹp, đồng thời chia sẻ đường link tới nhiều người, giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có được sự tương tác lớn hơn, thêm cơ hội để cô có thể lọt Top 12 chung cuộc nhé!

Link website cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021, dành cho thử thách The Miss World - Digital Media Challenge:

https://www.missworld.com/2021/vietnam/do-thi-ha/

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhẫn và vòng cổ lấp lánh, netizen nghi là quà Valentine? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm