Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên đường tới Miss World, khoe chân siêu dài, catwalk cực đỉnh ở sân bay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối muộn ngày 11/3, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chính thức đáp chuyến bay tới Puerto Rico để tham gia đêm Chung kết Miss World 2021. Người đẹp xuất hiện ở sân bay trong trang phục đơn giản, quần ống rộng mà vẫn khoe được chân dài miên man. Nàng hậu còn tranh thủ bước vài bước catwalk theo yêu cầu của người hâm mộ trước khi chính thức lên đường.

Vậy là sau 3 tháng trì hoãn, BTC Miss World (Hoa hậu Thế giới) đã chính thức khởi động lại đêm Chung kết của cuộc thi năm 2021. Theo thông báo mới nhất, đêm Chung kết lần này sẽ được diễn ra vào lúc 8 giờ tối ngày 16/3 (giờ địa phương), tức là 8 giờ sáng ngày 17/3 (giờ Việt Nam).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên đường tới Miss World, khoe chân siêu dài, catwalk cực đỉnh ở sân bay ảnh 1

Để kịp tham gia mọi lịch trình chuẩn bị cho đêm Chung kết lần này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chính thức lên đường sang Puerto Rico. Cô đáp chuyến bay tối muộn ngày 11 tháng 3, và theo dự tính chuyến bay vẫn sẽ kéo dài khoảng hơn 1 ngày. Người đẹp sẽ hạ cánh vào tối muộn ngày 12 tháng 3 (giờ địa phương).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên đường tới Miss World, khoe chân siêu dài, catwalk cực đỉnh ở sân bay ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện ở sân bay trong trang phục không quá cầu kỳ, cô mặc chiếc quần suông ống rộng, khoe triệt để lợi thế chân dài miên man. Hành lý lần này của Đỗ Thị Hà khá gọn gàng, cô sẽ không phải “đánh vật” với đống hành lý như lần trước, cộng thêm việc đây đã là lần thứ 2 xuất ngoại nên tâm lý của người đẹp khá thoải mái.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên đường tới Miss World, khoe chân siêu dài, catwalk cực đỉnh ở sân bay ảnh 3

Ra sân bay tiễn Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần thứ 2 lên đường chinh phục Miss World 2021 có Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo. Cả 3 người đẹp đều ăn mặc khá đơn giản nhưng nhan sắc vẫn vô cùng nổi bật.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên đường tới Miss World, khoe chân siêu dài, catwalk cực đỉnh ở sân bay ảnh 4
Bố của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng ra sân bay tiễn con gái lên đường.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tranh thủ khoe trình độ catwalk trước người hâm mộ và truyền thông trước khi lên đường. Nguồn clip: @leminhmakeup

Chung kết Miss World 2021 lần này sẽ chỉ có 40 thí sinh tham gia. Sau những gì đã thể hiện trong cuộc thi cách đây 3 tháng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang tràn ngập hi vọng sẽ lọt Top 12 chung cuộc.

Bạn hãy vào trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 để xem nội dung, đồng thời ủng hộ người đẹp bằng cách chia sẻ đường link tới nhiều người, giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có được sự tương tác lớn hơn, thêm cơ hội để cô có thể lọt Top 12 chung cuộc nhé!

Link website cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021, dành cho thử thách The Miss World - Digital Media Challenge:

https://www.missworld.com/2021/vietnam/do-thi-ha/

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên đường tới Miss World, khoe chân siêu dài, catwalk cực đỉnh ở sân bay ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm