Hoa hậu Đỗ Thị Hà livestream chia sẻ mục tiêu khi quay lại đêm Chung kết Miss World 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối muộn ngày 7/3, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có màn livestream ngắn với người hâm mộ, cô chia sẻ lịch trình cụ thể chuyến bay tới Puerto Rico, và mục tiêu khi trở lại Chung kết Miss World 2021 lần này.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà livestream chia sẻ mục tiêu khi quay lại đêm Chung kết Miss World 2021 ảnh 1

Tranh thủ thời gian còn ở Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tranh thủ “chạy show” các lịch trình riêng. Người đẹp chia sẻ do quá bận rộn, đêm hôm trước cô chỉ ngủ có 2 tiếng. Sáng ngày 7/3, từ 4 giờ sáng cô đã phải dậy để chuẩn bị làm việc, rồi bận rộn cả ngày và dự tính cô sẽ kết thúc công việc, trở về nhà lúc 1-2 giờ sáng ngày 8/3.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà livestream chia sẻ mục tiêu khi quay lại đêm Chung kết Miss World 2021 ảnh 2

Hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong buổi livestream.

Người hâm mộ khá lo lắng cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà, mong cô giữ gìn sức khỏe vì ngày trở lại Puerto Rico để tham dự Chung kết Miss World 2021 đã tới gần. Người đẹp chia sẻ cô sẽ bay chuyến bay tối muộn ngày 11/3, dự kiến cô sẽ đáp Puerto Rico vào tối muộn ngày 12/3. Do không thể bay theo lịch của chuyến bay thẳng tới Mỹ nên Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ phải chọn chuyến bay có quá cảnh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà livestream chia sẻ mục tiêu khi quay lại đêm Chung kết Miss World 2021 ảnh 3

Đến với đêm Chung kết Miss World 2021 lần này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặt mục tiêu là có thể lọt vào Top 12 chung cuộc. Với những gì đã thể hiện hết mình trong thời gian trước, nàng hậu tin rằng mình hoàn toàn xứng đáng có một vị trí cao trong đêm Chung kết lần này. Và nếu như còn có thể lọt sâu hơn nữa thì sẽ rất tuyệt vời.

Trước đó, khi chia sẻ với báo giới, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng khá khiêm tốn khi cho rằng mình chưa đủ xuất sắc để lọt Top 5 chung cuộc, các bạn thí sinh của cô quá giỏi nhưng cô vẫn không hề từ bỏ hi vọng sẽ lọt Top 5.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà livestream chia sẻ mục tiêu khi quay lại đêm Chung kết Miss World 2021 ảnh 4

Lần này Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng sẽ không mang theo nhiều trang phục mới, có lẽ chỉ có trang phục sân bay là đồ mới, còn lại trang phục dạ hội cho đêm Chung kết vẫn sẽ là thiết kế cô đã chuẩn bị từ trước.

Bạn hãy vào trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 để xem nội dung, đồng thời ủng hộ người đẹp bằng cách chia sẻ đường link tới nhiều người, giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có được sự tương tác lớn hơn, thêm cơ hội để cô có thể lọt Top 12 chung cuộc nhé!

Link website cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021, dành cho thử thách The Miss World - Digital Media Challenge:

https://www.missworld.com/2021/vietnam/do-thi-ha/

Hoa hậu Đỗ Thị Hà livestream chia sẻ mục tiêu khi quay lại đêm Chung kết Miss World 2021 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm