Hoa hậu Đỗ Thị Hà livestream cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, lên tiếng sau hiểu lầm “hất tay”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và bà Phạm Kim Dung đã có buổi livestream chia sẻ về nhiều vấn đề thú vị, trong đó có nhắc đến hiểu lầm “hất tay” đàn em của Đỗ Mỹ Linh.

Sau đêm Chung kết Miss World 2021 bị hoãn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bay tới Houston, Mỹ để theo dõi sức khỏe và chờ đợi chuyến bay về lại Việt Nam. Trong thời gian này, nàng hậu đã livestream cùng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và bà Phạm Kim Dung. Trong buổi livestream này, hai nàng hậu khẳng định tình chị em với công chúng, dập tan tin đồn “hất tay” sai sự thật.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà livestream cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, lên tiếng sau hiểu lầm “hất tay” ảnh 1

Mối quan hệ giữa hai nàng hậu họ Đỗ gần đây rơi vào tâm điểm chú ý khi có tin đồn “xích mích” vì màn “hất tay” tại một sự kiện từ đầu năm 2021. Trong khi trò chuyện, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà đã giải thích cụ thể. Đỗ Mỹ Linh cho biết hôm đó do Hoa hậu Đỗ Thị Hà đùa giỡn với cô, cố tình chạm tay vào phần eo để khiến cô cười, sau đó Mỹ Linh “gạt tay” Đỗ Thị Hà ra khỏi eo mình vì cô thấy quá nhột.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà livestream cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, lên tiếng sau hiểu lầm “hất tay” ảnh 2

Khoảnh khắc đùa giỡn vốn là điều bình thường nhưng Đỗ Mỹ Linh lại cho rằng có ai đó cố ý chỉnh sửa, cắt ghép, khiến mọi người hiểu lầm mối quan hệ của cả hai chị em. Không dừng ở đó, cư dân mạng còn tiếp tục cắt ghép đoạn clip cho rằng Đỗ Mỹ Linh hất tay đàn em tại sự kiện họp báo ra mắt CLB Suối Mát Từ Tâm. Cô cũng chia sẻ, ngay khi drama đó nổi lên, đã có nhiều người vào bình luận và yêu cầu cô giải thích nhưng cô đã chọn im lặng, vì không có ý định giải thích cho một chuyện mà cô không hề làm.

Về phía Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong buổi livestream, cô cũng bênh vực đàn chị, vì bản thân coi chị Đỗ Mỹ Linh là chị em thân thiết, nên đã hồn nhiên thể hiện những hành động trêu đùa vui vẻ tại sự kiện, không hề nghĩ nó lại trở thành một câu chuyện đi quá xa như vậy.

Ở buổi livestream này khi nhắc về việc đêm Chung kết Miss World 2021 bị hoãn do tình hình dịch bệnh, bà Phạm Kim Dung đã hy vọng Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ dành chiến thắng khi quay trở lại. Nếu điều này trở thành sự thật, vị Chủ tịch Miss World Vietnam hứa hẹn sẽ tổ chức một buổi lễ đăng quang hoành tráng, trao vương miện online cho Đỗ Hà tại sân vận động lớn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà livestream cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, lên tiếng sau hiểu lầm “hất tay” ảnh 3

Qua buổi livestream có thể thấy, mối quan hệ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vốn rất khăng khít, tốt đẹp. Cũng giống như hàng ngàn người yêu thương Đỗ Thị Hà tại Việt Nam, tất cả đều mong muốn nàng hậu có thể về nước an toàn để chuẩn bị đầy đủ và chỉn chu hơn cho đêm Chung kết Miss World 2021 sắp tới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà livestream cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, lên tiếng sau hiểu lầm “hất tay” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm