Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mặc áo yếm, tự tin catwalk giữa thời tiết dưới 10 độ

HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa có màn catwalk chung với thần thái đỉnh cao giữa thời tiết dưới 10 độ của khu nghỉ dưỡng trên đỉnh thiêng Yên Tử. Hai cô gái dù chỉ mặc áo yếm và khoác áo tứ thân trong thời tiết lạnh giá nhưng vẫn bước đi vô cùng tự tin.

Nối tiếp phần 1 của BST ĐÀO mang tên Ả Đào Phố Thị được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế 2020 vừa qua, NTK Adrian Anh Tuấn tiếp tục ra mắt phần 2 của BST ĐÀO với cái tên Đào Nương Sơn Cước tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Yên Tử.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mặc áo yếm, tự tin catwalk giữa thời tiết dưới 10 độ ảnh 1
Show diễn thu hút dàn khách mời đình đám của showbiz Việt, và đặc biệt hơn, buổi trình diễn thời trang được diễn ra ngoài trời trong tiết trời lạnh cóng chỉ xấp xỉ 10 độ của miền Bắc.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mặc áo yếm, tự tin catwalk giữa thời tiết dưới 10 độ ảnh 2

 Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tham dự show diễn với vai trò người mẫu, cô catwalk cạnh Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mặc áo yếm, tự tin catwalk giữa thời tiết dưới 10 độ ảnh 3

 Hai cô gái chỉ mặc áo yếm và áo tứ thân cách điệu, để tóc xõa đơn giản theo phong cách của phụ nữ Việt thời xưa, truyền tải đúng tinh thần của BST.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mặc áo yếm, tự tin catwalk giữa thời tiết dưới 10 độ ảnh 4

 Các thiết kế nằm trong BST Đào Nương Sơn Cước có sắc màu tươi mới, mang đậm tinh thần mùa lễ hội.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mặc áo yếm, tự tin catwalk giữa thời tiết dưới 10 độ ảnh 5

 Những cánh hoa đào được đính kết cầu kỳ, cùng những họa tiết nổi bật trên thân áo được NTK Adrian Anh Tuấn hi vọng sẽ mang lại cho tất cả mọi người sự vui tươi và may mắn cho năm mới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mặc áo yếm, tự tin catwalk giữa thời tiết dưới 10 độ ảnh 6

 Và cũng không thể không nhắc đến những họa tiết độc quyền, luôn được coi là đặc trưng của NTK Adrian Anh Tuấn, được thiết kế bởi người bạn đời của anh - Sơn Đoàn. Với Đào Nương Sơn Cước, những nhành hoa đào cách điệu được vẽ bằng màu nước, cùng những cánh hoa đào to bản trên các tông màu rực rỡ sắc Xuân.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mặc áo yếm, tự tin catwalk giữa thời tiết dưới 10 độ ảnh 7
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mặc áo yếm, tự tin catwalk giữa thời tiết dưới 10 độ ảnh 8

 Vedette của show diễn chính là siêu mẫu Thanh Hằng, cô có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng, xứng danh “trùm cuối” đầy quyền lực.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mặc áo yếm, tự tin catwalk giữa thời tiết dưới 10 độ ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

HHT - Show diễn giới thiệu BST Xuân Hè 2024 của nhà mốt Dior quy tụ dàn khách mời đình đám của làng giải trí quốc tế. Sự xuất hiện của "nàng thơ" Jisoo BLACKPINK, minh tinh Địch Lệ Nhiệt Ba, Anya Taylor - Joy, Vương Tuấn Khải, Mile - Apo (KinnPorsche) nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.