Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mặc áo yếm, tự tin catwalk giữa thời tiết dưới 10 độ

HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa có màn catwalk chung với thần thái đỉnh cao giữa thời tiết dưới 10 độ của khu nghỉ dưỡng trên đỉnh thiêng Yên Tử. Hai cô gái dù chỉ mặc áo yếm và khoác áo tứ thân trong thời tiết lạnh giá nhưng vẫn bước đi vô cùng tự tin.

Nối tiếp phần 1 của BST ĐÀO mang tên Ả Đào Phố Thị được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế 2020 vừa qua, NTK Adrian Anh Tuấn tiếp tục ra mắt phần 2 của BST ĐÀO với cái tên Đào Nương Sơn Cước tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Yên Tử.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mặc áo yếm, tự tin catwalk giữa thời tiết dưới 10 độ ảnh 1
Show diễn thu hút dàn khách mời đình đám của showbiz Việt, và đặc biệt hơn, buổi trình diễn thời trang được diễn ra ngoài trời trong tiết trời lạnh cóng chỉ xấp xỉ 10 độ của miền Bắc.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mặc áo yếm, tự tin catwalk giữa thời tiết dưới 10 độ ảnh 2

 Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tham dự show diễn với vai trò người mẫu, cô catwalk cạnh Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mặc áo yếm, tự tin catwalk giữa thời tiết dưới 10 độ ảnh 3

 Hai cô gái chỉ mặc áo yếm và áo tứ thân cách điệu, để tóc xõa đơn giản theo phong cách của phụ nữ Việt thời xưa, truyền tải đúng tinh thần của BST.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mặc áo yếm, tự tin catwalk giữa thời tiết dưới 10 độ ảnh 4

 Các thiết kế nằm trong BST Đào Nương Sơn Cước có sắc màu tươi mới, mang đậm tinh thần mùa lễ hội.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mặc áo yếm, tự tin catwalk giữa thời tiết dưới 10 độ ảnh 5

 Những cánh hoa đào được đính kết cầu kỳ, cùng những họa tiết nổi bật trên thân áo được NTK Adrian Anh Tuấn hi vọng sẽ mang lại cho tất cả mọi người sự vui tươi và may mắn cho năm mới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mặc áo yếm, tự tin catwalk giữa thời tiết dưới 10 độ ảnh 6

 Và cũng không thể không nhắc đến những họa tiết độc quyền, luôn được coi là đặc trưng của NTK Adrian Anh Tuấn, được thiết kế bởi người bạn đời của anh - Sơn Đoàn. Với Đào Nương Sơn Cước, những nhành hoa đào cách điệu được vẽ bằng màu nước, cùng những cánh hoa đào to bản trên các tông màu rực rỡ sắc Xuân.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mặc áo yếm, tự tin catwalk giữa thời tiết dưới 10 độ ảnh 7
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mặc áo yếm, tự tin catwalk giữa thời tiết dưới 10 độ ảnh 8

 Vedette của show diễn chính là siêu mẫu Thanh Hằng, cô có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng, xứng danh “trùm cuối” đầy quyền lực.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mặc áo yếm, tự tin catwalk giữa thời tiết dưới 10 độ ảnh 12
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm