Hoa hậu Đỗ Thị Hà mong manh như cánh hoa đào, tiết lộ "nỗi khổ" khi diện áo dài đầu năm

HHT - Mặc bộ áo dài đính hoa đào màu hồng nhạt, xinh đẹp ngọt ngào đi đón Tết cùng gia đình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng caption chuẩn Gen Z, khiến netizen đang xuýt xoa ngắm ảnh cũng phải bật cười.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà mong manh như cánh hoa đào, tiết lộ "nỗi khổ" khi diện áo dài đầu năm ảnh 1

Trở về quê nhà Thanh Hóa trong những ngày sát Tết để đón năm mới Nhâm Dần 2022 cùng gia đình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang tận hưởng những ngày đầu năm mới ngập tràn vui vẻ và hạnh phúc bên người thân.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mong manh như cánh hoa đào, tiết lộ "nỗi khổ" khi diện áo dài đầu năm ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà mong manh như cánh hoa đào, tiết lộ "nỗi khổ" khi diện áo dài đầu năm ảnh 3

Người đẹp khoe loạt ảnh mặc áo dài hồng nhạt đính hoa đào vô cùng xinh đẹp. Hoa hậu Đỗ Thị Hà trang điểm nhẹ nhàng, để tóc xoã đơn giản, càng khiến netizen không ngừng xuýt xoa vì quá đáng yêu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mong manh như cánh hoa đào, tiết lộ "nỗi khổ" khi diện áo dài đầu năm ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà mong manh như cánh hoa đào, tiết lộ "nỗi khổ" khi diện áo dài đầu năm ảnh 5

Nàng Hậu chia sẻ mùng 1 Tết cô đã đi thắp hương đình, chùa làng cùng gia đình nên chọn mẫu áo dài này, dịu dàng nhẹ nhàng mà vẫn xinh tươi. Người hâm mộ còn đang gật gù với những chia sẻ rất hợp lý của nàng hậu, thì lại bật cười vì cô nàng tiết lộ thông tin chuẩn Gen Z: “Thanh Hóa lạnh queo, cởi áo khoác ra chụp lẹ vài tấm rồi chạy về nhà quấn chăn thuiiiii”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mong manh như cánh hoa đào, tiết lộ "nỗi khổ" khi diện áo dài đầu năm ảnh 6

Đúng là thời tiết miền Bắc dịp Tết Nguyên Đán năm nay rất lạnh, nhiệt độ ban ngày cao nhất cũng chỉ khoảng hơn 13 độ C, vô cùng giá rét. Hoa hậu Đỗ Thị Hà không thể chỉ đơn giản mặc một chiếc áo dài như vậy cả ngày. Tuy nhiên, điều này cũng chứng tỏ một điều, kỹ năng pose ảnh của nàng hậu đã “lên level” cực nhiều, chỉ là “tranh thủ chụp lẹ vài tấm” mà đã có được bộ ảnh xinh tươi chuyên nghiệp thế này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mong manh như cánh hoa đào, tiết lộ "nỗi khổ" khi diện áo dài đầu năm ảnh 7

Sau khi chính thức lọt Top 40 Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ trở lại Puerto Rico để tham dự đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ sáng ngày 17/3 (giờ Việt Nam).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mong manh như cánh hoa đào, tiết lộ "nỗi khổ" khi diện áo dài đầu năm ảnh 12
Tin liên quan