Hoa hậu Đỗ Thị Hà phản ứng ra sao trước tin đồn bị Sen Vàng "ghẻ lạnh" vì sắp hết nhiệm kỳ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bà Phạm Kim Dung và Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đây đã có chia sẻ thẳng thắn về những tin đồn thất thiệt xung quanh chuyện nàng hậu do bị đối xử "ghẻ lạnh" nên sẽ rời công ty Sen Vàng sau khi hết nhiệm kỳ.

Trong livestream, cả hai chia sẻ vì lịch trình học tập của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Đại học Kinh tế Quốc dân khá dày đặc, nên nàng hậu cần tập trung cho việc học nhiều hơn, ít tham dự những sự kiện bên lề và công ty cũng mong muốn nàng hậu ưu tiên việc học.

Trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã phải bảo lưu kết quả học khá nhiều, số lượng các môn học bị dồn lại rất lớn. Vì thế trong thời gian sắp tới đây, nàng hậu sẽ chỉ tham gia những sự kiện trong các ngày nghỉ, chứ không nhận tham gia các hoạt động nếu trùng lịch học.

Trước câu hỏi tại sao bà Phạm Kim Dung chụp ảnh chung với Hoa hậu Thùy Tiên, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo và Top 3 Miss World Vietnam 2022 rất nhiều nhưng hiếm khi ảnh chụp cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Lý do được đưa ra khá hợp lý, đó là vì Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở Hà Nội, mỗi lần tranh thủ vào TP.HCM công tác đều kín lịch và lịch trình của 2 người khá lệch nhau, nên không có thời gian khớp với nhau để chụp hình chung.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phản ứng ra sao trước tin đồn bị Sen Vàng "ghẻ lạnh" vì sắp hết nhiệm kỳ? ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà phản ứng ra sao trước tin đồn bị Sen Vàng "ghẻ lạnh" vì sắp hết nhiệm kỳ? ảnh 2

Mới đây, khi cùng tham gia training cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022, bà Phạm Kim Dung cùng đương kim Hoa Hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo đã có dịp hội ngộ trong những bức ảnh chung.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phản ứng ra sao trước tin đồn bị Sen Vàng "ghẻ lạnh" vì sắp hết nhiệm kỳ? ảnh 3

Top 13 Hoa Hậu Thế Giới 2021 Đỗ Thị Hà đã có một nhiệm kỳ thành công rực rỡ với nhiều thành tích nổi bật. Đến với lớp học lần này, Đỗ Thị Hà chia sẻ các kinh nghiệm ứng xử mà cô tích lũy được khi tham gia những cuộc thi trong nước và quốc tế. Là đương kim Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà chia sẻ đã nhiều lần bật khóc khi dự thi vì áp lực và sợ Ban Giám khảo đánh giá, nhưng với sự chuyên nghiệp của Ban Tổ chức, người đẹp đã tự tin hơn rất nhiều.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phản ứng ra sao trước tin đồn bị Sen Vàng "ghẻ lạnh" vì sắp hết nhiệm kỳ? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm