Hoa hậu Đỗ Thị Hà phản ứng ra sao trước tin đồn bị Sen Vàng "ghẻ lạnh" vì sắp hết nhiệm kỳ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bà Phạm Kim Dung và Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đây đã có chia sẻ thẳng thắn về những tin đồn thất thiệt xung quanh chuyện nàng hậu do bị đối xử "ghẻ lạnh" nên sẽ rời công ty Sen Vàng sau khi hết nhiệm kỳ.

Trong livestream, cả hai chia sẻ vì lịch trình học tập của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Đại học Kinh tế Quốc dân khá dày đặc, nên nàng hậu cần tập trung cho việc học nhiều hơn, ít tham dự những sự kiện bên lề và công ty cũng mong muốn nàng hậu ưu tiên việc học.

Trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã phải bảo lưu kết quả học khá nhiều, số lượng các môn học bị dồn lại rất lớn. Vì thế trong thời gian sắp tới đây, nàng hậu sẽ chỉ tham gia những sự kiện trong các ngày nghỉ, chứ không nhận tham gia các hoạt động nếu trùng lịch học.

Trước câu hỏi tại sao bà Phạm Kim Dung chụp ảnh chung với Hoa hậu Thùy Tiên, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo và Top 3 Miss World Vietnam 2022 rất nhiều nhưng hiếm khi ảnh chụp cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Lý do được đưa ra khá hợp lý, đó là vì Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở Hà Nội, mỗi lần tranh thủ vào TP.HCM công tác đều kín lịch và lịch trình của 2 người khá lệch nhau, nên không có thời gian khớp với nhau để chụp hình chung.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phản ứng ra sao trước tin đồn bị Sen Vàng "ghẻ lạnh" vì sắp hết nhiệm kỳ? ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà phản ứng ra sao trước tin đồn bị Sen Vàng "ghẻ lạnh" vì sắp hết nhiệm kỳ? ảnh 2

Mới đây, khi cùng tham gia training cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022, bà Phạm Kim Dung cùng đương kim Hoa Hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo đã có dịp hội ngộ trong những bức ảnh chung.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phản ứng ra sao trước tin đồn bị Sen Vàng "ghẻ lạnh" vì sắp hết nhiệm kỳ? ảnh 3

Top 13 Hoa Hậu Thế Giới 2021 Đỗ Thị Hà đã có một nhiệm kỳ thành công rực rỡ với nhiều thành tích nổi bật. Đến với lớp học lần này, Đỗ Thị Hà chia sẻ các kinh nghiệm ứng xử mà cô tích lũy được khi tham gia những cuộc thi trong nước và quốc tế. Là đương kim Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà chia sẻ đã nhiều lần bật khóc khi dự thi vì áp lực và sợ Ban Giám khảo đánh giá, nhưng với sự chuyên nghiệp của Ban Tổ chức, người đẹp đã tự tin hơn rất nhiều.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phản ứng ra sao trước tin đồn bị Sen Vàng "ghẻ lạnh" vì sắp hết nhiệm kỳ? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm