Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tham gia phần thi nào tại lịch trình kéo dài 29 ngày của Miss World?

HHT - BTC Miss World mới đây đã công bố lịch trình chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70, cuộc thi sẽ kéo dài trong vòng 29 ngày tại Puerto Rico với rất nhiều các hoạt động.

Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70 của đấu trường nhan sắc nhan lớn nhất hành tinh, Miss World năm nay dự kiến sẽ có rất nhiều các hoạt động tưng bừng, đánh dấu cột mốc đặc biệt này. Miss World năm nay sẽ kéo dài từ ngày 21/11 đến ngày 16/12, tức là 29 ngày.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tham gia phần thi nào tại lịch trình kéo dài 29 ngày của Miss World? ảnh 1

Miss World được xem là đấu trường nhan sắc danh giá bậc nhất hành tinh, với số lượng thí sinh tham gia dự thi luôn ở mức cao nhất trong các cuộc thi sắc đẹp là trên 100 thí sinh. Không như các cuộc thi sắc đẹp khác thường đề cao yếu tố nhan sắc, tiêu chí của Miss World đã thay đổi khá nhiều. Với tôn chỉ Beauty With A Purpose (Sắc Đẹp Vì Mục Đích Cao Cả), Miss World đã bỏ đi phần thi áo tắm, trang phục dân tộc, thay vào đó là các phần thi đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn ở các người đẹp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tham gia phần thi nào tại lịch trình kéo dài 29 ngày của Miss World? ảnh 2

Đương kim Miss World Toni-Ann Singh người Jamaica, cô được trao vương miện của cuộc thi diễn ra năm 2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh của Việt Nam lọt Top 12 chung cuộc tại đấu trường này.

Các thí sinh sẽ tham gia các phần thi Head-to-Head Challenge, Thể thao, Top Model, Tài năng, và đặc biệt là vòng thi mang tính nhân ái sâu sắc With A Purpose (Sắc Đẹp Vì Mục Đích Cao Cả).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tham gia phần thi nào tại lịch trình kéo dài 29 ngày của Miss World? ảnh 3

Năm nay cuộc thi sẽ diễn ra tại khu bảo tồn Hyatt Regency Grand Reserve ở Puerto Rico. Đây là một khu nghỉ mát dành cho gia đình với bối cảnh là khu rừng nhiệt đới El Yunque nổi tiếng. Địa điểm này được cho là đáp ứng các yêu cầu cung cấp chỗ ở đầy đủ, cũng như an ninh cần thiết cho các thí sinh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tham gia phần thi nào tại lịch trình kéo dài 29 ngày của Miss World? ảnh 4

Hiện tại, đã có 44 quốc gia công bố đại diện chính thức tham gia Miss World lần này, trong đó có Hoa hậu Đỗ Thị Hà của Việt Nam. Theo lịch trình này, Đỗ Thị Hà còn khoảng 4 tháng nữa để chuẩn bị cho đấu trường Miss World lần thứ 70. Cô được chuyên trang Missosology đánh giá đứng 7 trong số 44 thí sinh có tên chính thức của Miss World đến thời điểm hiện tại.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tham gia phần thi nào tại lịch trình kéo dài 29 ngày của Miss World? ảnh 8
Tin liên quan