Hoa hậu Đỗ Thị Hà thể hiện khả năng tiếng Anh sẵn sàng cho Miss World, netizen nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa có màn livestream với người hâm mộ, trong đó cô lần đầu tiên thể hiện khả năng nói tiếng Anh, bao gồm phần giới thiệu về bản thân và những hoạt động gần đây. Sau khi nghe nàng hậu trình bày bằng tiếng Anh, netizen đã nhận xét thế nào?

Trước và sau khi trình bày bằng tiếng Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khá khiêm tốn, cô cho rằng bản thân mình mặc dù đã có tiến bộ nhưng vẫn còn phải trau dồi thêm nhiều nữa, và mong mọi người ủng hộ cho cô. Thậm chí, khi được người hâm mộ hỏi về bí quyết học tiếng Anh, nàng hậu còn không dám chia sẻ vì cô cho rằng trình độ tiếng Anh của mình chưa đủ tốt, khi nào khả năng tiếng Anh của cô được đông đảo mọi người công nhận, nàng hậu mới dám chia sẻ.

Trong đoạn nói về bản thân bằng tiếng Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà giới thiệu mình là Hoa hậu Việt Nam 2020, hiện đang là sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân và sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2021. Cô chia sẻ những cảm xúc khi quá trình training của mình bị gián đoạn bởi dịch bệnh. Đồng thời cũng kể về những hoạt động từ thiện mà mình tham gia để giúp đỡ những người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh tại Hà Nội trong giai đoạn này. Nàng hậu cũng chia sẻ những hoạt động hằng ngày để bản thân không bị buồn chán khi ở nhà giãn cách, và động viên mọi người giữ tinh thần tích cực để cùng nhau vượt qua dịch bệnh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thể hiện khả năng tiếng Anh sẵn sàng cho Miss World, netizen nói gì? ảnh 1

Nhiều người hâm mộ nhận xét, khả năng tiếng Anh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có tiến bộ rõ rệt, tuy nhiên cô cần tiếp tục bổ sung thêm từ vựng và chỉnh về phát âm để hoàn thiện hơn.

Mục đích livestream lần này của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng là để người hâm mộ giúp cô biết cô “đang ở đâu với trình độ tiếng Anh của mình”. Nàng hậu thể hiện tinh thần tích cực, vui vẻ, cực kỳ thân thiện và sẵn sàng học hỏi, tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người. Mặc dù có một số netizen vào bình luận không tích cực nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói thẳng rằng cô không quan tâm, và không biết những thông tin đó từ đâu ra.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thể hiện khả năng tiếng Anh sẵn sàng cho Miss World, netizen nói gì? ảnh 2

Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 vào cuối năm nay tại Puerto Rico. Đây sẽ là lần tổ chức lần thứ 70 của đấu trường này, vì thế cuộc thi sẽ có rất nhiều hoạt động bên lề vô cùng đặc biệt. Chung kết Hoa hậu Thế giới năm nay cũng sẽ là đêm chung kết thú vị và hấp dẫn nhất trong lịch sử 70 năm của đấu trường sắc đẹp này. Hoa hậu Đỗ Thị Hà quả thực rất may mắn vì được tham dự kỳ Miss World năm nay.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thể hiện khả năng tiếng Anh sẵn sàng cho Miss World, netizen nói gì? ảnh 6
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.