Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục được chuyên trang sắc đẹp dự đoán lọt Top 20 Miss World 2021

HHT - Mới đây, Sash Factor, một trong những chuyên trang sắc đẹp có tiếng và được nhiều người hâm mộ tin tưởng, đã lần thứ 2 tung BXH dự đoán Top 20 của Miss World năm nay. Theo đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục được đánh giá là 1 trong 20 ứng viên xuất sắc nhất.

Tính đến ngày 1/9, số lượng thí sinh đăng ký thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 đã lên đến con số 59 người đẹp. Không ít quốc gia cũng đang gấp rút tổ chức các cuộc thi để tìm kiếm đại diện xuất sắc nhất cho đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh năm nay.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục được chuyên trang sắc đẹp dự đoán lọt Top 20 Miss World 2021 ảnh 1

Nhiều chuyên trang sắc đẹp có tiếng cũng đã có những dự đoán của riêng mình cho Top 15 và Top 20. Trước đó, trong BXH dự đoán lần 2 Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng được chuyên trang Missosology dự đoán sẽ lọt Top 15 của Miss World ở vị trí thứ 7.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục được chuyên trang sắc đẹp dự đoán lọt Top 20 Miss World 2021 ảnh 2

Mới đây, chuyên trang Sash Factor cũng đã đưa ra dự đoán BXH lần 2 cho đấu trường này. Bảng xếp hạng của Sash Factor dự đoán Top 20, trong đó Hoa hậu Colombia được dự đoán sẽ giành vương miện. Hoa hậu Đỗ Thị Hà được dự đoán sẽ lọt vào Top ở vị trí số 13.

Có thể thấy hai BXH này có khá nhiều gương mặt tương đồng, tuy nhiên, các vị trí có sự chênh lệch khá lớn. Điều này cũng dễ hiểu vì khi Missosology tung BXH lần 2, lúc đó mới chỉ có khoảng 35 người đẹp đăng ký dự thi.

Còn tính đến thời điểm hiện tại, số lượng này đã tăng lên gần gấp đôi là 59 người đẹp. Nhưng có thể thấy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà của chúng ta được đánh giá rất cao, cô lọt cả 2 BXH đều ở một vị trí trong Top 15.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục được chuyên trang sắc đẹp dự đoán lọt Top 20 Miss World 2021 ảnh 3

Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 vào cuối năm nay tại Puerto Rico.

Đây sẽ là lần tổ chức lần thứ 70 của đấu trường này, vì thế cuộc thi sẽ có rất nhiều hoạt động bên lề vô cùng đặc biệt. Chung kết Hoa hậu Thế giới năm nay cũng sẽ là đêm chung kết thú vị và hấp dẫn nhất trong lịch sử 70 năm của đấu trường sắc đẹp này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục được chuyên trang sắc đẹp dự đoán lọt Top 20 Miss World 2021 ảnh 7
Theo Sash Factor, Missosology
Tin liên quan