Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ lý do bị quầng thâm mắt, không do thức khuya vậy là gì?

HHT - Đỗ Thị Hà là nàng hậu rất nhiệt tình chia sẻ các bí quyết chăm sóc ngoại hình và mới đây nhất, cô lại sẵn sàng tiết lộ những bảo bối mình đang dùng để có được làn da và nhan sắc đẹp như mơ.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ lý do bị quầng thâm mắt, không do thức khuya vậy là gì? ảnh 1

Là một nàng hậu Gen Z nên Đỗ Thị Hà cũng không đứng ngoài trào lưu “mượn mạng xã hội nói hộ lòng tôi”. Hoa hậu Việt Nam 2020 đang sở hữu rất nhiều tài khoản đông người theo dõi trên IG, TikTok hay YouTube nhờ thường xuyên cập nhật các video dễ thương, hé lộ về cuộc sống đời thường của mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ lý do bị quầng thâm mắt, không do thức khuya vậy là gì? ảnh 2

Ngoài ra, Đỗ Thị Hà còn rất chăm chia sẻ bí kíp làm đẹp, dưỡng nhan. Mới đây, nàng hậu đã khoe về chu trình dưỡng da để có được làn da căng bóng mịn màng bất chấp việc cô thường xuyên phải trang điểm đậm, da không có được nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ lý do bị quầng thâm mắt, không do thức khuya vậy là gì? ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ lý do bị quầng thâm mắt, không do thức khuya vậy là gì? ảnh 4

Cách đây hai tháng, Đỗ Thị Hà từng than thở chuyện cô dùng retinol sai cách khiến cho da bị bong tróc, khô rát, thoa bất kỳ thứ gì lên cũng thấy khó chịu. Sau đó, nàng hậu đã phải thêm thành phần phục hồi, cấp ẩm để da đủ ẩm trước khi sử dụng retinol, vốn là hoạt chất gây khô da.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ lý do bị quầng thâm mắt, không do thức khuya vậy là gì? ảnh 5

Không chỉ đặc biệt chăm sóc làn da, Đỗ Thị Hà còn quan tâm đến cả dưỡng mi để có được làn mi càng mọc dày và dài hơn. Nàng hậu rất chăm chỉ thoa sản phẩm dưỡng mi nhưng lại phải chịu tác dụng phụ là bị quầng thâm mắt. Bởi các sản phẩm dưỡng mi có nhiều thành phần kích thích nang lông phát triển, giúp lông mi dày hơn, dài và khỏe hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ lý do bị quầng thâm mắt, không do thức khuya vậy là gì? ảnh 6

Nhưng nếu sử dụng đồ dưỡng mi trong thời gian dài, các thành phần này lại làm tăng sắc tố đen melanin ở dưới da, khiến cho mắt bị thâm hơn trước. Biết là nhưng vậy nhưng Đỗ Thị Hà vẫn chấp nhận, bởi cô rất thích có được hàng mi dài và cong vút sau khi chuốt mascara.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ lý do bị quầng thâm mắt, không do thức khuya vậy là gì? ảnh 7

Và để xử lý phần mắt thâm thì Đỗ Thị Hà phải "triệu hồi" tới kem dưỡng mắt của thương hiệu cao cấp với giá đắt đỏ. Tuy hơi tốn kém một chút nhưng bù lại, nàng hậu lại có được đôi mắt đẹp như ý: Lông mi dài và mắt tránh được quầng thâm.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ lý do bị quầng thâm mắt, không do thức khuya vậy là gì? ảnh 11
Tin liên quan