Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy cùng dàn hậu khoe sắc nền nã trong tà áo dài, nhận cương vị mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng ngày 20/4, dàn hậu đình đám: Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Thị Hà,... đã chính thức ra mắt CLB thiện nguyện “Suối Mát Từ Tâm” do chính các nàng hậu sáng lập và điều hành.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy cùng dàn hậu khoe sắc nền nã trong tà áo dài, nhận cương vị mới ảnh 1

Sau khi đảm nhận ngôi vị Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đều có những đóng góp không nhỏ thông qua những dự án nhân ái trên khắp mọi miền đất nước. Ngay cả khi kết thúc nhiệm kỳ, các cô gái cũng không quên viết tiếp sứ mệnh của mình khi liên tục giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Các nàng hậu đã cùng nhau thành lập ra CLB thiện nguyện mang tên Suối Mát Từ Tâm nhằm chung tay thực hiện các dự án thiện nguyện trên cả nước.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy cùng dàn hậu khoe sắc nền nã trong tà áo dài, nhận cương vị mới ảnh 2

Bà Phạm Kim Dung là Chủ tịch CLB. Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò Chủ tịch danh dự của CLB.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy cùng dàn hậu khoe sắc nền nã trong tà áo dài, nhận cương vị mới ảnh 3

CLB sẽ cho ra đời các hoạt động xã hội bao gồm những dự án xây dựng và cải tạo các công trình có giá trị hưởng thụ dâu dài, không chỉ tạo dựng nên những giá trị vật chất hữu hình mà sẽ là tiền đề cho những hy vọng hướng về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngay trong sự kiện ra mắt, những dự án nhân ái do 4 Hoa hậu đảm nhận cũng chính thức được công bố.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy cùng dàn hậu khoe sắc nền nã trong tà áo dài, nhận cương vị mới ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh phụ trách dự án hỗ trợ cho những trẻ em bị bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn hay các bệnh hiểm nghèo nhưng gia đình không có điều kiện chữa trị. Với Suối Mát Từ Tâm, cô hy vọng lan toả hơn nữa và kêu gọi sự giúp đỡ nhiều hơn để chữa lành trái tim cho các em nhỏ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy cùng dàn hậu khoe sắc nền nã trong tà áo dài, nhận cương vị mới ảnh 5

Trong buổi họp mặt, nàng hậu đã ký kết thành công với công ty Saigontel số tiền 200 triệu được quy đổi thành quà tặng trong dự án khám bệnh miễn phí cho 1.000 công nhân tại Khu công nghiệp Long An nhân ngày Quốc tế lao động sắp tới. Nhìn lại hành trình 5 năm đã qua, Đỗ Mỹ Linh đã có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, xứng danh Hoa hậu Nhân ái Thế giới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy cùng dàn hậu khoe sắc nền nã trong tà áo dài, nhận cương vị mới ảnh 6

Hoa hậu Trần Tiểu Vy ấp ủ dự án hỗ trợ các trẻ em, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn cần nguồn hỗ trợ. Mỗi khi có những trường hợp khẩn cấp cần được giúp đỡ, Hoa hậu Tiểu Vy cùng quỹ từ thiện sẽ có mặt để hỗ trợ. Hiện tại, kinh phí cho dự án này đã được Quỹ Big Share quyên góp với số tiền 200 triệu đồng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy cùng dàn hậu khoe sắc nền nã trong tà áo dài, nhận cương vị mới ảnh 7

Trước đó, cô liên tục thực hiện những dự án thiết thực cho xã hội, tập trung vào vấn đề sức khỏe của phụ nữ và trẻ nhỏ. Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy cùng Hoa hậu Mỹ Linh, Thùy Linh, Á hậu Phương Anh đã đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình bé gái 5 tuổi tại Vũng Tàu bị kẻ ác sát hại.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy cùng dàn hậu khoe sắc nền nã trong tà áo dài, nhận cương vị mới ảnh 8

Á hậu Kiều Loan

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy cùng dàn hậu khoe sắc nền nã trong tà áo dài, nhận cương vị mới ảnh 9

Á hậu Thúy An

Suối Mát Từ Tâm còn là nơi quy tụ những trái tim đầy lòng nhân ái của các người đẹp như Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á Hậu Miss World 2019 Kiều Loan, Tường San, các Á Hậu cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam: Thúy An, Phương Anh, Ngọc Thảo, Diễm Trang với tư cách là Phó Chủ Tịch của CLB và Người đẹp nhân ái Hoa Hậu Việt Nam 2020 Mai Phương với vai trò thành viên CLB.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy cùng dàn hậu khoe sắc nền nã trong tà áo dài, nhận cương vị mới ảnh 10

Trong đó, Á hậu Phương Anh sẽ là Phó chủ tịch thường trực.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy cùng dàn hậu khoe sắc nền nã trong tà áo dài, nhận cương vị mới ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

We Are Family: Đập tan định kiến Gamer Free Fire chỉ toàn “trẻ trâu”

We Are Family: Đập tan định kiến Gamer Free Fire chỉ toàn “trẻ trâu”

Cái tên Free Fire đã không còn quá xa lạ đối với đại đa số giới trẻ ở Việt Nam. Nhưng có vẻ như cái nhìn từ số đông với tựa game này lại không có nhiều thiện cảm. Sự thật, chẳng phải game thủ nào chơi Free Fire cũng là "trẻ trâu", thậm chí cộng đồng này còn không thiếu những gương mặt game thủ cực đỉnh hay trai xinh gái đẹp. Tất cả đều được hé lộ trong MV "We Are Family" của iKonix.