Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh khoe trình độ tự make-up thăng hạng, tự tin cho Miss World 2021

HHT - Mặc dù bận rộn với các hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch, nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn rất chú ý tự training bản thân để sẵn sàng cho đấu trường Miss World 2021. Nàng hậu mới tung lên tài khoản Instagram cá nhân loạt ảnh tự trang điểm cực xịn.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà không thường xuyên cập nhật những bộ ảnh đẹp lên trang cá nhân như mọi khi, thay vào đó là khá nhiều hình ảnh các hoạt động từ thiện mà cô tham gia để hỗ trợ, giúp đỡ cộng đồng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh khoe trình độ tự make-up thăng hạng, tự tin cho Miss World 2021 ảnh 1

Thỉnh thoảng nàng hậu cũng khoe ảnh chụp tại gia do mình tự trang điểm, trang phục cũng rất đơn giản và thân thiện. Trong loạt ảnh mới nhất được Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trên tài khoản Instagram tối ngày 3/8, cô không kèm chú thích rõ ràng, nhưng có thể nhận ra đây là phong cách trang điểm mà nàng hậu hay tự thực hiện tại gia.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh khoe trình độ tự make-up thăng hạng, tự tin cho Miss World 2021 ảnh 2

Có thể nhận ra, so với những loạt ảnh trang điểm trước đó, tay nghề của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã “lên level” rõ rệt. Ảnh cũng không dùng filter quá đà mà được khen là khá chân thật.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh khoe trình độ tự make-up thăng hạng, tự tin cho Miss World 2021 ảnh 3

Sở hữu sống mũi cao thẳng và các đường nét khuôn mặt thanh tú, chỉ cần trang điểm lên một chút là Đỗ Thị Hà đã chứng minh được nhan sắc chuẩn hoa hậu. Không ít netizen cho rằng, chỉ cần được rèn luyện thêm vài tháng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ có thể hoàn toàn tự tin, sánh ngang cùng các nhan sắc quốc tế khi tham gia đấu trường Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh khoe trình độ tự make-up thăng hạng, tự tin cho Miss World 2021 ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World 2021. Mặc dù chưa được training một cách bài bản nhất về catwalk, nhưng nàng hậu cũng đã có sự tiến bộ vượt bậc về kỹ năng này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh khoe trình độ tự make-up thăng hạng, tự tin cho Miss World 2021 ảnh 5

Trang phục cho Đỗ Thị Hà cũng đã được các nhà thiết kế lên ý tưởng và đang trong quá trình thực hiện. Nàng hậu cũng tiết lộ phần thi tài năng của cô ở Miss World 2021 sẽ mang đặc trưng của một vùng dân tộc của Việt Nam và cô hiện đang rất chăm chỉ tập luyện. Miss World năm nay sẽ kéo dài từ ngày 21/11 đến ngày 16/12, tức là 29 ngày. Theo lịch trình này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chỉ còn khoảng 3,5 tháng nữa để chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh khoe trình độ tự make-up thăng hạng, tự tin cho Miss World 2021 ảnh 9
Theo IGNV
Tin liên quan