Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh mặc váy dạ hội lộng lẫy, khoe trình catwalk cực đỉnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tham gia một sự kiện gần đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đội vương miện, mặc một thiết kế dạ hội xanh lá cây lấp lánh khoe đôi chân thương hiệu 1m11. Nàng hậu cũng có màn catwalk cực đỉnh và hỏi người hâm mộ có nhớ đến hình ảnh của cô trong đêm diễn nào không?
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh mặc váy dạ hội lộng lẫy, khoe trình catwalk cực đỉnh ảnh 1

Tung bộ ảnh đội vương miện, mặc đồ dạ hội lộng lẫy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại quay trở về với hình ảnh chuẩn beauty queen.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh mặc váy dạ hội lộng lẫy, khoe trình catwalk cực đỉnh ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh mặc váy dạ hội lộng lẫy, khoe trình catwalk cực đỉnh ảnh 3

Người đẹp tham dự một sự kiện tại TP.HCM với vai trò là đại diện thương hiệu. Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được không ít nhãn hàng mời chụp ảnh quảng cáo cũng như làm đại diện hình ảnh.

Nàng hậu còn tung thêm clip khoe màn catwalk cực đỉnh, hỏi người hâm mộ có nhớ tới cô trong đêm diễn nào không? Rất nhiều netizen ngay sau đó đã trả lời đó là đêm thi Bán kết của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh mặc váy dạ hội lộng lẫy, khoe trình catwalk cực đỉnh ảnh 4

Vào đêm đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng mặc một thiết kế dạ hội màu xanh tương tự. So sánh mới thấy, nhan sắc của người đẹp đã thăng hạng vượt bậc kể từ thời điểm đó đến nay.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh mặc váy dạ hội lộng lẫy, khoe trình catwalk cực đỉnh ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh mặc váy dạ hội lộng lẫy, khoe trình catwalk cực đỉnh ảnh 6

Người đẹp vừa hoàn thành việc thi cử cuối năm và thi bù những bài thi còn thiếu do tham gia Miss World 2021. Chỉ còn khoảng nửa năm nữa, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ hoàn thành nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam của mình. Nàng hậu sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 được tổ chức vào cuối năm nay.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh mặc váy dạ hội lộng lẫy, khoe trình catwalk cực đỉnh ảnh 10
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm