Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung bộ ảnh bên máy bay, nhưng không phải là chuyến bay về Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tung loạt ảnh khoe chân dài 1m11 bên chiếc máy bay, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ háo hức vì tưởng nàng hậu chuẩn bị bay về nhà. Tuy nhiên, đây chỉ là một chiếc máy bay trực thăng, và người đẹp đang chuẩn bị cho một chuyến du ngoạn thú vị.

Do ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh COVID-19 ở Mỹ đang diễn biến vô cùng phức tạp, rất nhiều chuyến bay quốc tế từ Mỹ đều đã bị hủy bỏ vì không có đủ nhân lực để thực hiện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang phải chờ đợi chuyến bay trở về Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung bộ ảnh bên máy bay, nhưng không phải là chuyến bay về Việt Nam ảnh 1

Mới đây, khi đăng tải loạt ảnh xinh đẹp cực xịn sò bên chiếc máy bay, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến nhiều người hâm mộ “mừng hụt” vì tưởng cô đang chuẩn bị bay về Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung bộ ảnh bên máy bay, nhưng không phải là chuyến bay về Việt Nam ảnh 2

Thế nhưng, sau khi nhìn kỹ lại, rất nhiều người mới nhận ra đây là chiếc máy bay trực thăng. Được biết người đẹp đã có một chuyến du ngoạn bằng phương tiện này quanh thành phố Houston, nơi cô đang ở.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung bộ ảnh bên máy bay, nhưng không phải là chuyến bay về Việt Nam ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung bộ ảnh bên máy bay, nhưng không phải là chuyến bay về Việt Nam ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc bộ suit gọn gàng, gam màu thậm chí còn được khen là rất ton-sur-ton với... chiếc máy bay, khoe trọn thân hình cực phẩm và đôi chân dài thương hiệu 1m11.

Nàng hậu được rất nhiều netizen xuýt xoa khen ngợi vì cách tự mix đồ ngày càng lên tay, trông còn hiện đại và thời trang hơn cả thời điểm cô tham dự cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021.

Người đẹp có vẻ rất phấn khích với chuyến đi, đây là lần đầu tiên cô có trải nghiệm này. Đỗ Thị Hà còn ước ao giá như có thể bay về Việt Nam luôn với chiếc trực thăng này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung bộ ảnh bên máy bay, nhưng không phải là chuyến bay về Việt Nam ảnh 5

Sau khi bị hụt chuyến bay về Việt Nam ít ngày trước, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ phải tiếp tục ở lại Mỹ và chờ đợi chuyến bay tiếp theo. Người hâm mộ hy vọng tình hình dịch bệnh sẽ sớm khả quan hơn, để người đẹp ít nhất có thể trở về Việt Nam cùng gia đình đúng dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung bộ ảnh bên máy bay, nhưng không phải là chuyến bay về Việt Nam ảnh 9
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm