Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung clip catwalk cực xịn, được Missosology giới thiệu lần thứ 6

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, đoạn clip quay lại quá trình tập catwalk của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được hé lộ. Đoạn clip cho thấy trình độ catwalk của nàng hậu đã có sự thăng hạng rõ rệt, đôi chân dài 1m11 bước đi cực xịn sò. Sau khi tung loạt ảnh profile cho Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng ngay lập tức được Missosology giới thiệu, và đây đã là lần thứ 6 trong năm nay chuyên trang này giới thiệu về nàng hậu.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung clip catwalk cực xịn, được Missosology giới thiệu lần thứ 6 ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang trong quá trình rèn luyện rất chăm chỉ với lịch rèn luyện và ghi hình dày đặc. Cuộc thi Miss World kéo dài tới gần 1 tháng với rất nhiều hoạt động, nàng hậu vừa phải chuẩn bị tốt sức khỏe, vừa phải tập các kỹ năng thật nhuần nhuyễn, để có được phong độ tốt nhất cho cuộc thi hết sức đặc biệt năm nay.

Mới đây trên một diễn đàn sắc đẹp, các thành viên sôi nổi bàn tán về clip catwalk mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Có thể thấy nàng hậu đã có tiến bộ vượt bậc về kỹ năng này, cô bước đi mềm mại với đôi chân dài cực phẩm, nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung clip catwalk cực xịn, được Missosology giới thiệu lần thứ 6 ảnh 2

Sắc vóc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng thay đổi rất nhiều nhờ việc chăm chỉ tập gym để siết cơ thể. Thời gian gần đây, người đẹp rất hay mặc áo crop-top khoe vòng eo săn chắc và đôi chân dài miên man.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung clip catwalk cực xịn, được Missosology giới thiệu lần thứ 6 ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng mới tung loạt ảnh “chào sân” Miss World, nàng hậu ngay lập tức được chuyên trang sắc đẹp Missosology giới thiệu, đây đã là lần thứ 6 chuyên trang này giới thiệu về Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong năm nay.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung clip catwalk cực xịn, được Missosology giới thiệu lần thứ 6 ảnh 4

BTC Miss World mặc dù chưa sửa lại dấu cho tên của Đỗ Thị Hà, nhưng cũng đã cập nhật hình ảnh của nàng hậu lên website chính thức.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung clip catwalk cực xịn, được Missosology giới thiệu lần thứ 6 ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung clip catwalk cực xịn, được Missosology giới thiệu lần thứ 6 ảnh 6
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung clip catwalk cực xịn, được Missosology giới thiệu lần thứ 6 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm