Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo sẽ làm phù dâu cho Á hậu Phương Anh?

HHT - Xuất hiện trong loạt ảnh mặc váy trắng chụp cùng Á hậu Phương Anh, có một chi tiết khiến nhiều người cho rằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo sẽ là phù dâu cho Phương Anh trong lễ cưới sắp tới.

Hai ngày gần đây, Á hậu Phương Anh liên tục tung video clip và hình ảnh về đám cưới sắp tới của mình. Sau khi khoe hai bức ảnh cưới đầu tiên, cùng với clip ghi lại hậu trường của bộ ảnh, nàng hậu tiếp tục tung hai bức ảnh chụp cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo sẽ làm phù dâu cho Á hậu Phương Anh? ảnh 1

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng mặc những thiết kế váy trắng hở vai, ngắn trên gối, xinh đẹp rạng ngời. Thay vì chụp theo đúng vị trí như mọi khi là Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở chính giữa, lần này Á hậu Phương Anh trở thành tâm điểm, Đỗ Thị Hà và Ngọc Thảo ở hai bên cười tươi chúc phúc cho cô dâu mới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo sẽ làm phù dâu cho Á hậu Phương Anh? ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo sẽ làm phù dâu cho Á hậu Phương Anh? ảnh 3

Bó hoa được Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo cầm cũng trùng với bó hoa mà Á hậu Phương Anh cầm trong hai bức ảnh váy cưới được tiết lộ trước đó. Không ít người cho rằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo chắc chắn sẽ là phù dâu cho Á hậu Phương Anh trong lễ cưới sắp tới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo sẽ làm phù dâu cho Á hậu Phương Anh? ảnh 4

Á hậu Phương Anh được biết đến là nàng hậu “tài sắc vẹn toàn” với loạt thành tích học tập khủng. Sau khi chính thức thông báo sẽ sớm lên xe hoa cùng bạn trai doanh nhân vào tháng 4 vừa qua, người đẹp nhận được rất nhiều lời chúc phúc của người hâm mộ cũng như cộng đồng mạng. Chồng sắp cưới của Á hậu Phương Anh là doanh nhân Đức Hồ, hiện đang theo học Tiến sĩ tại Anh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo sẽ làm phù dâu cho Á hậu Phương Anh? ảnh 8
Tin liên quan