Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi lộ ảnh chưa chỉnh sửa: Nhan sắc có gì đổi khác?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn ai cũng tò mò không biết diện mạo các người đẹp Việt Nam trong ảnh chụp lén và ảnh chưa chỉnh sửa có gì khác biệt. Nhất là khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi cùng lọt vào ống kính của người qua đường thì nhan sắc thực sự ra sao?
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi lộ ảnh chưa chỉnh sửa: Nhan sắc có gì đổi khác? ảnh 1

Cả Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi đều là nhan sắc được khán giả chú ý đặc biệt hiện nay, nên mỗi lần hai người đẹp hội ngộ đều khiến cư dân mạng xôn xao. Mới đây, hai mỹ nhân xứ Thanh cùng tham gia một hoạt động quảng bá cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, cùng khoe diện mạo xinh đẹp bất phân thắng bại.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi lộ ảnh chưa chỉnh sửa: Nhan sắc có gì đổi khác? ảnh 2

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ loạt ảnh chụp chung với đàn em, trong đó cả hai nàng Hậu đều diện váy trắng tha thướt, đều trang điểm nhẹ nhàng tôn lên nét đẹp tự nhiên ngọt ngào của cả hai. Ai cũng công nhận thật khó để chọn ra ai nổi bật hơn, khi Đỗ Thị Hà rạng rỡ còn Phương Nhi dịu dàng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi lộ ảnh chưa chỉnh sửa: Nhan sắc có gì đổi khác? ảnh 3

Bất ngờ nhất là khoảnh khắc hai nàng hậu tạo dáng chụp ảnh đã lọt vào ống kính của một bạn sinh viên tham gia sự kiện. Có thể thấy từ vóc dáng đến nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi đều cực kỳ ấn tượng, không có nhiều khác biệt so với ảnh đã qua chỉnh sửa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi lộ ảnh chưa chỉnh sửa: Nhan sắc có gì đổi khác? ảnh 4

Cả hai người đẹp đều sở hữu thân hình thon thả cân đối, gương mặt đẹp hài hòa và đặc biệt là nụ cười rạng rỡ. Nhờ nhan sắc rực rỡ ấy mà Đỗ Thị Hà hay Phương Nhi đều không e ngại ảnh chụp lén. Bởi những tấm hình do người qua đường ghi lại, dù có mờ nhòe hay thiếu sáng thì vẫn không che được vẻ đẹp của hai nàng hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi lộ ảnh chưa chỉnh sửa: Nhan sắc có gì đổi khác? ảnh 5

Á hậu Phương Nhi khi về thăm trường cũ cũng đã được rất nhiều học sinh ghi hình lại. Nhưng trong mọi góc chụp, dù là đứng một mình hay selfie cùng các đàn em thì Phương Nhi vẫn có diện mạo nổi bật, chứng tỏ nhan sắc của “thần tiên tỷ tỷ” thực sự ấn tượng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi lộ ảnh chưa chỉnh sửa: Nhan sắc có gì đổi khác? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm