Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt

HHT - Lâu lắm rồi Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới chính thức xuất hiện trở lại trước truyền thông. Cô mặc chiếc áo dài đơn sắc dịu dàng, tham gia một hoạt động thiện nguyện nhân ngày 20/10. Đặc biệt, sự thay đổi nhỏ trên khuôn mặt Đỗ Thị Hà khiến nhan sắc của cô được khen ngày càng rạng rỡ.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt ảnh 1

Ngày 20/10, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh và Á hậu Kiều Loan đã đến bệnh viện Từ Dũ, TP.HCM để trao tặng những món quà ý nghĩa cho các y bác sĩ nữ tại đây. Chọn trang phục áo dài truyền thống xuất hiện trong ngày Phụ nữ Việt Nam, các người đẹp ghi điểm với vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt ảnh 4

Đây có thể coi là lần đầu tiên Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức xuất hiện trở lại trước truyền thông sau thời gian dài giãn cách. Cô đã bay vào TP.HCM để bước vào giai đoạn gấp rút rèn luyện kỹ năng, chuẩn bị cho đấu trường Miss World 2021 sắp tới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt ảnh 5

Mặc bộ áo dài màu thiên thanh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nụ cười rạng rỡ. Được biết, nàng hậu vừa trải qua thời kỳ niềng răng. Hiện tại, hàm răng của cô đã thẳng đều tăm tắp, giúp cho nhan sắc của người đẹp ngày càng thăng hạng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt ảnh 6

Trong ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Kiều Loan đã có những phần quà là những bộ mỹ phẩm chăm sóc da gửi đến các y bác sĩ nữ tại bệnh viện Từ Dũ. Phần quà hết sức tâm lý này như một lời động viên, khuyến khích phái đẹp yêu thương và chăm sóc bản thân mình.

Các y bác sĩ tại Bệnh viện Từ Dũ là lực lượng tuyến đầu quan trọng trong cuộc chiến chống COVID-19 tại TP.HCM. Trước những cống hiến của đội ngũ y bác sĩ, các nàng hậu đã bày tỏ niềm cảm phục, lòng biết ơn sâu sắc vì những sự hy sinh lớn lao của họ trong thời gian qua.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt ảnh 7

Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện cũng gửi những lời cảm ơn chân tình đến các nàng hậu trong thời gian qua đã tham gia bếp ăn Suối Mát Từ Tâm để nấu những suất cơm gửi đến đội ngũ y bác sĩ chống dịch của Bệnh viện Từ Dũ. Thời gian qua, Bếp ăn Suối mát từ tâm đã cung cấp gần 10.500 suất ăn cho các y bác sĩ tham gia chống dịch tại đây.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt ảnh 11
Tin liên quan