Hoa hậu H’Hen Niê có dải sash mới, tự hào và vinh dự không kém sash Miss Universe Vietnam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dải sash mới với một danh hiệu cao quý được Hoa hậu H'Hen Niê trân trọng và yêu quý không kém thời khắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ.

Năm 2021, từ 150 hồ sơ các gương điển hình tiêu biểu đến từ 56 đơn vị đề cử, sau các bước triển khai, thẩm định hồ sơ, bình chọn trên mạng, Hội đồng bình chọn đã họp xét và thống nhất bình chọn danh hiệu Công Dân Trẻ Tiêu Biểu TP.HCM năm 2021 cho 14 điển hình xuất sắc nhất trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu, lao động, rèn luyện và cống hiến. Ngày 1/1/2022, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã tổ chức Lễ tuyên dương Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM trong đó có gương mặt nổi bật của giới giải trí đó là Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê.

Hoa hậu H’Hen Niê có dải sash mới, tự hào và vinh dự không kém sash Miss Universe Vietnam ảnh 1

Trong không khí khởi động Tháng Thanh niên năm 2022, Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức trao tuyên dương danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2021 cho Hoa hậu H’Hen Niê.

Hoa hậu H’Hen Niê có dải sash mới, tự hào và vinh dự không kém sash Miss Universe Vietnam ảnh 2
Hoa hậu H’Hen Niê có dải sash mới, tự hào và vinh dự không kém sash Miss Universe Vietnam ảnh 3

Khoác lên mình dải băng ghi dòng chữ Công Dân Trẻ Tiêu Biểu do Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ cô vô cùng bất ngờ và tự hào.

Hoa hậu H’Hen Niê có dải sash mới, tự hào và vinh dự không kém sash Miss Universe Vietnam ảnh 4
Hoa hậu H’Hen Niê có dải sash mới, tự hào và vinh dự không kém sash Miss Universe Vietnam ảnh 5

H’Hen Niê cho biết: “Đây là động lực giúp mình ngày càng cố gắng và nỗ lực hơn để hết mình trong tất cả công tác của cộng đồng tại thành phố. Và Hen hy vọng mình luôn có nhiều năng lượng để hành động và biết ơn nơi đã cho Hen cơ hội và thay đổi chính bản thân mình.”

Hoa hậu H’Hen Niê có dải sash mới, tự hào và vinh dự không kém sash Miss Universe Vietnam ảnh 9
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.