Hoa hậu H'Hen Niê trổ tài múa vũ điệu cồng chiêng, chèo xuồng cùng Trường Giang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở thành khách mời trong tập 6 của "2 Ngày 1 Đêm", Hoa hậu H'Hen Niê đã hòa mình vào chuyến hành trình đầy niềm vui và sự chia sẻ cùng dàn cast của chương trình. 

Mở màn với câu chào bằng tiếng đồng bào, H’Hen Niê truyền tải năng lượng tích cực đến dàn cast và người dân tại Kon Klor. Sau đó, nàng Hậu đã thể hiện điệu múa “cồng chiêng” với nhạc nền “chạy bằng cơm” Lê Dương Bảo Lâm và biên đạo chính Trường Giang.

H’Hen Niê đã nói một câu nói mà Trường Giang đã tạm dịch là “Các bạn có vui không ạ?”. Các thành viên còn lại tin tưởng vào sự hiểu biết của "anh già" và trả lời “Vui”. Tuy nhiên, câu nói đó có nghĩa là "Mình vui như vậy là được rồi, bây giờ mình thi đấu thôi”.

Hoa hậu H'Hen Niê trổ tài múa vũ điệu cồng chiêng, chèo xuồng cùng Trường Giang ảnh 1

Trong màn chọn đội, H'Hen Niê chứng tỏ “ai rồi cũng thích HIEUTHUHAI” khi chọn em Út làm đội trưởng. Trong suốt thời gian ăn tối cùng dàn cast, cô liên tục kết nối mọi người và “ủng hộ” tiết mục nhạc kịch “đa sắc màu” bằng những tràn cười không ngớt.

Hoa hậu H'Hen Niê trổ tài múa vũ điệu cồng chiêng, chèo xuồng cùng Trường Giang ảnh 2

Đến với trò chơi mang tên Chúng ta là anh em vào sáng hôm sau, nàng Hậu quốc dân đã không ngại bơi xuồng, mặc cho sự “vấp váp” trong ngôn ngữ vẫn chơi hết mình cùng dàn cast. Kết quả, đội Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan đã thua toàn tập nên không có được bữa tối ngon lành và phải ngủ dưới nhà sàn.

Hoa hậu H'Hen Niê trổ tài múa vũ điệu cồng chiêng, chèo xuồng cùng Trường Giang ảnh 3
Hoa hậu H'Hen Niê trổ tài múa vũ điệu cồng chiêng, chèo xuồng cùng Trường Giang ảnh 4

Trong tập này, khán giả cũng được thấy sự quyết tâm cao độ của Kiều Minh Tuấn. "Ông hoàng ô dề” chứng tỏ sự máu lửa và không "nể nang" bất kì ai. Ở trò kéo co, Kiều Minh Tuấn dùng tay bám rất chặt vào nền cỏ, dùng hết sức tiến lên để lau bùn lên mặt Cris Phan và Trường Giang.

Tuy nhiên, sự nhanh nhẹn, mạnh mẽ của Kiều Minh Tuấn chỉ mang lại may mắn cho Ngô Kiến Huy và HIEUTHUHAI. Còn bản thân anh vẫn phải nhịn đói vì sự trao đổi "xin được nhịn đói" để không phải uống ly cà phê buổi trưa.

Hoa hậu H'Hen Niê trổ tài múa vũ điệu cồng chiêng, chèo xuồng cùng Trường Giang ảnh 5

Đứng trước sự “đói bụng” không lối thoát, Dương Lâm đã quyết định hóa trang để biểu diễn văn nghệ phục vụ “buôn làng”. Ngô Kiến Huy cũng đề nghị với tổ sản xuất cho những người anh em của mình được biểu diễn văn nghệ để được ăn. Buổi nhạc kịch “đa sắc màu” và “đầy bất ổn” đã diễn ra với những tràn cười không ngớt của H’Hen Niê.

Hoa hậu H'Hen Niê trổ tài múa vũ điệu cồng chiêng, chèo xuồng cùng Trường Giang ảnh 6
Hoa hậu H'Hen Niê trổ tài múa vũ điệu cồng chiêng, chèo xuồng cùng Trường Giang ảnh 7

Sau những tình huống bất ngờ, những màn đối đáp nhau không hồi kết, tập 6 của 2 Ngày 1 Đêm khép lại với những phút lắng đọng, tâm sự của các thành viên.

Hoa hậu H'Hen Niê trổ tài múa vũ điệu cồng chiêng, chèo xuồng cùng Trường Giang ảnh 11
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.