"Hoa hậu hài" Thu Trang trải lòng về cuộc sống sau sân khấu nhân ngày Phụ nữ 20/10

"Hoa hậu hài" Thu Trang trải lòng về cuộc sống sau sân khấu nhân ngày Phụ nữ 20/10
HHT - Nàng "Hoa hậu hài" đã hé lộ nhiều điều thú vị sau khi đạt được thành công ở hai bộ phim "Nắng 2" và "Chí Phèo ngoại truyện" cũng như thuận lợi trong công việc kinh doanh.

Sau 2 bộ phim điện ảnh đóng cùng ông xã Tiến Luật, Thu Trang đã nhận được nhiều lời khen tặng, cũng như ý kiến đóng góp từ phía khán giả và giới chuyên môn. Song song đó, nữ danh hài cũng phát triển mạnh mẽ ở lĩnh vực kinh doanh. 

"Hoa hậu hài" Thu Trang trải lòng về cuộc sống sau sân khấu nhân ngày Phụ nữ 20/10 ảnh 1

Thu Trang chia sẻ: "Năm qua là một năm nhiều chuyển biến nhất trong cuộc đời Thu Trang, nhưng đi theo một chiều hướng tích cực. Mình được học hỏi, trải nghiệm và thích trong những vai diễn mới, thể loại mới - thể loại hành động. Và chắc phép thử này không đến nỗi tệ, nên Trang đã lọt vào "tầm ngắm" của anh Dustin Nguyễn cho dự án phim hành động hài 87910 sẽ được ra mắt sớm trong dịp Tết Nguyên đán 2018. Sau lần hợp tác với anh Dustin trong phim Trúng số, nhận được nhiều phản hồi tích cực, Trang hi vọng sự kết hợp trong dự án mới này sẽ tiếp tục nhận được nhiều tín hiệu tốt."

"Hoa hậu hài" Thu Trang trải lòng về cuộc sống sau sân khấu nhân ngày Phụ nữ 20/10 ảnh 2

"Hoa hậu hài" Thu Trang trải lòng về cuộc sống sau sân khấu nhân ngày Phụ nữ 20/10 ảnh 3

Cô cho biết thêm con đường nghệ thuật lẫn công việc kinh doanh 2 vợ chồng đều được khán giả nhiệt tình ủng hộ và đón nhận. Thu Trang lẫn Tiến Luật vô cùng biết ơn những tình cảm mà mọi người gửi gắm. Khi sinh con trai Andy, gia đình Thu Trang đã phải vượt qua rất nhiều sóng gió. Tuy nhiên, cô bật mí, với sự ổn định của cuộc sống hiện tại, vợ chồng con có nghĩ đến việc sinh thêm một bé nữa vào năm sau. 

"Hoa hậu hài" Thu Trang trải lòng về cuộc sống sau sân khấu nhân ngày Phụ nữ 20/10 ảnh 4

"Hoa hậu hài" Thu Trang trải lòng về cuộc sống sau sân khấu nhân ngày Phụ nữ 20/10 ảnh 5

"Cũng nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Thu TrangTiến Luật chúc quý vị chị em phụ nữ sẽ trẻ mãi không già, sống lâu trăm tuổi và trăm năm hạnh phúc nha!" - Lời chúc của cặp đôi nghệ sĩ gửi đến phái nữ. 

Hiện nay, các tập phát sóng của Giọng ải giọng ai mùa 2 với sự tham gia của Thu Trang đã lên sóng chính thức vào khung giờ vàng 19h00, thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm