“Hoa hậu Hàn Quốc” Jisoo BLACKPINK và “mỹ nhân mặt mộc” Suzy lại đụng độ váy áo “nảy lửa”

HHT - Cũng bởi hai mỹ nhân K-Pop đều là gương mặt đại diện của Dior nên tần suất Jisoo và Suzy đụng hàng đồ Dior ngày càng nhiều, càng khiến netizen khó phân định người nào trội hơn.
“Hoa hậu Hàn Quốc” Jisoo BLACKPINK và “mỹ nhân mặt mộc” Suzy lại đụng độ váy áo “nảy lửa” ảnh 1

Jisoo vừa có một bộ hình siêu sang chảnh trên tạp chí Marie Claire số tháng 9, trong đó cô nàng diện toàn đồ Dior trong bộ sưu tập Thu Đông 2020.

“Hoa hậu Hàn Quốc” Jisoo BLACKPINK và “mỹ nhân mặt mộc” Suzy lại đụng độ váy áo “nảy lửa” ảnh 2

Set đồ áo len kết hợp với chân váy ngắn thì đúng phong cách của BLACKPINK nên Jisoo diện cực ổn. Chỉ có điều kiểu tóc mà Jisoo chọn cho bộ ảnh lần này bị cho là hơi già, khiến chị cả BLACKPINK nhìn có phần chững chạc hơn tuổi.

“Hoa hậu Hàn Quốc” Jisoo BLACKPINK và “mỹ nhân mặt mộc” Suzy lại đụng độ váy áo “nảy lửa” ảnh 3

Cũng là nàng thơ Dior nên Suzy đã diện trang phục y hệt khi chụp ảnh cho tạp chí Elle số tháng 8. Có thể thấy Suzy bê gần như y nguyên set đồ mà người mẫu mặc, chỉ thay đôi bốt phủ lông bằng giày Mary Jane giúp đôi chân nhìn thon thả hơn hẳn.

“Hoa hậu Hàn Quốc” Jisoo BLACKPINK và “mỹ nhân mặt mộc” Suzy lại đụng độ váy áo “nảy lửa” ảnh 4

Suzy chọn cho mình kiểu tóc mái ngố giúp cô nàng trẻ trung đáng yêu hơn rất nhiều. Thế nên nhiều netizen cho rằng thần thái Jisoo và Suzy cuốn hút như nhau nhưng Suzy bắt mắt hơn là nhờ kiểu tóc.

“Hoa hậu Hàn Quốc” Jisoo BLACKPINK và “mỹ nhân mặt mộc” Suzy lại đụng độ váy áo “nảy lửa” ảnh 5

Trước đó, cả hai mỹ nhân K-Pop cũng đụng hàng mẫu váy chấm bi của Dior. Nếu Jisoo ngọt ngào như một nàng thơ thì Suzy lại cực phá cách khi tháo một phần hàng khuy dưới để khoe chân dài.

“Hoa hậu Hàn Quốc” Jisoo BLACKPINK và “mỹ nhân mặt mộc” Suzy lại đụng độ váy áo “nảy lửa” ảnh 6

Rất nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi nàng idol dịu dàng Jisoo nay lại táo bạo chưa từng thấy với màn lấy khăn làm áo này. Trong khi Jisoo mạnh mẽ, sắc sảo thì Suzy lại đậm nét tiểu thư sang trọng khi diện set đồ Dior này.

“Hoa hậu Hàn Quốc” Jisoo BLACKPINK và “mỹ nhân mặt mộc” Suzy lại đụng độ váy áo “nảy lửa” ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm