Hoa hậu Hằng Nguyễn, Á hậu Trương Thị May trao tặng áo dài cho Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ

Hoa hậu Hằng Nguyễn, Á hậu Trương Thị May trao tặng áo dài cho Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ
HHT - Ngày 7/12, Hoa hậu Hằng Nguyễn và Á hậu Trương Thị May đã chính thức trao tặng những hiện vật cho Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ (TP.HCM) đồng thời khai mạc triển lãm 40 bộ trang phục làm từ lãnh Mỹ A.

Buổi lễ trao tặng diễn ra trang trọng kết hợp với tọa đàm khoa học Văn hóa gia đình Việt Nam - truyền thống và hiện đại. Trong 3 hiện vật mà Hoa hậu Hằng Nguyễn gửi tặng Bảo tàng, hai trang phục được may bằng chất liệu lãnh Mỹ A đó là bộ áo bà ba và bộ áo dài xưa truyền thống. Trong đó, chiếc áo bà ba từng được Nam Em trình diễn trong show diễn The Dreamers vừa qua. Bộ trang phục còn lại là của NTK Nguyễn Minh Công, mang tên Nữ chiến binh từng được Á hậu Hà Thu trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất. 

Hoa hậu Hằng Nguyễn, Á hậu Trương Thị May trao tặng áo dài cho Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ ảnh 1

Hoa hậu Hằng Nguyễn, Á hậu Trương Thị May trao tặng áo dài cho Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ ảnh 2

Á hậu Trương Thị May cũng trao tặng bộ áo dài trắng của mình cho Bảo tàng. Được biết, đây là chiếc áo dài đầy ắp kỉ niệm của cô, do chính tay mẹ may tặng. Đó là những kỉ niệm thời học trò, những ngày tháng thanh xuân đẹp nhất của cuộc đời được người đẹp gìn giữ đến tận bây giờ. 

Hoa hậu Hằng Nguyễn, Á hậu Trương Thị May trao tặng áo dài cho Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ ảnh 3
Hoa hậu Hằng Nguyễn, Á hậu Trương Thị May trao tặng áo dài cho Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ ảnh 4

Về phía bảo tàng, Bà Nguyễn Thị Thắm - Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ vô cùng xúc động trước tấm chân tình của Hoa hậu Hằng Nguyễn cùng Á hậu Trương Thị May và đã trao bằng chứng nhận cùng những bó hoa tươi thắm cho hai người đẹp.

Hoa hậu Hằng Nguyễn, Á hậu Trương Thị May trao tặng áo dài cho Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ ảnh 5

Ngay sau chương trình, các khách tham dự đã ghé qua phòng triển lãm tham quan và chụp hình cùng các mẫu thiết kế lãnh Mỹ A được trưng bày tại Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ. Moi người đều ấn tượng trước những đường kim, mũi chỉ tỉ mỉ cũng như sự phá cách độc đáo của 4 nhà thiết kế trẻ.

Hoa hậu Hằng Nguyễn, Á hậu Trương Thị May trao tặng áo dài cho Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ ảnh 6

Tuần lễ triển lãm sẽ tiếp tục diễn ra từ 7 - 14/12 tại Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm