Hoa hậu H'Hen Niê bay bổng trong những trang phục lấy cảm hứng từ nghị lực của người phụ nữ

Hoa hậu H'Hen Niê bay bổng trong những trang phục lấy cảm hứng từ nghị lực của người phụ nữ
HHT - H'Hen Niê và Phương My là những cái tên tiêu biểu của Việt Nam tại “đấu trường” quốc tế trong thời gian qua. Mới đây, cả hai vừa có sự kết hợp đăc biệt, khắc hoạ lại BST ấn tượng của Phương My tại New York Fashion Week.

Trong chuyến xuất ngoại đầu năm sang Mỹ tham dự New York Fashion Week, H'Hen Niê vô cùng ấn tượng với BST Sayonara của thương hiệu PHUONG MY. Cô đặc biệt yêu thích sự phá cách, sáng tạo đến từ bộ sưu tập lần này của Phương My. Vì thế khi trở về Việt Nam, H'Hen Niê đã muốn thể hiện lại tinh thần của Sayonara trong bộ ảnh thời trang mới.

Hoa hậu H'Hen Niê bay bổng trong những trang phục lấy cảm hứng từ nghị lực của người phụ nữ ảnh 1
Hoa hậu H'Hen Niê bay bổng trong những trang phục lấy cảm hứng từ nghị lực của người phụ nữ ảnh 2

Sayonara lấy màu sắc chủ đạo: Trắng – Đỏ - Đen để thể hiện cho nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của người phụ nữ đó là: màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, tinh giản và hồn nhiên của người phụ nữ. Màu đỏ tượng tương cho tình yêu, niềm khao khát và sự đam mê. Màu đen biểu trưng cho sức mạnh, sự tự chủ và những gian khổ.

Hoa hậu H'Hen Niê bay bổng trong những trang phục lấy cảm hứng từ nghị lực của người phụ nữ ảnh 3
Hoa hậu H'Hen Niê bay bổng trong những trang phục lấy cảm hứng từ nghị lực của người phụ nữ ảnh 4

Những người phụ nữ Phương My từng gặp toát lên sức mạnh của nghị lực vượt lên những khó khăn trong cuộc sống; ý chí mạnh mẽ và lòng tận tâm không chỉ dành cho bản thân mà còn gia đình và xã hội. Nắm bắt những ý niệm ấy, H'Hen Niê đã khoé léo thể hiện lại tinh thần của BST bằng nét duyên ngầm của phụ nữ Á Đông: bí ẩn nhưng cũng đầy cuốn hút.

 
Hoa hậu H'Hen Niê bay bổng trong những trang phục lấy cảm hứng từ nghị lực của người phụ nữ ảnh 5
Hoa hậu H'Hen Niê bay bổng trong những trang phục lấy cảm hứng từ nghị lực của người phụ nữ ảnh 6

Chất liệu vải xuyên suốt BST có thể thấy như: lụa thô, cotton lụa, organza, vải tuyn lụa, ren, đến dạ dệt kim, được đặt dệt riêng tại Ý và Nhật Bản. Phương My cũng là thương hiệu hiếm hoi tại Việt Nam rất chú trọng chất liệu của các BST, luôn đặc dệt riêng tại các xưởng nước ngoài để mang lại những giá trị “duy nhất” cho người mặc.

Hoa hậu H'Hen Niê bay bổng trong những trang phục lấy cảm hứng từ nghị lực của người phụ nữ ảnh 7
Hoa hậu H'Hen Niê bay bổng trong những trang phục lấy cảm hứng từ nghị lực của người phụ nữ ảnh 8

Sau thành công của cuộc thi hoa hậu hoàn vũ thế giới với thành tích đi vào lịch sử: Top 5 Hoa hậu hoàn vũ 2018, H'Hen Niê vẫn đang miệt mài với những công tác cộng đồng. H'Hen Niê sẽ tiếp tục đồng hành cùng các dự án của Miss Universe Việt Nam và kết hợp với Á Hậu Lệ Hằng trong một kế hoạch lớn.

   
Hoa hậu H'Hen Niê bay bổng trong những trang phục lấy cảm hứng từ nghị lực của người phụ nữ ảnh 9
Hoa hậu H'Hen Niê bay bổng trong những trang phục lấy cảm hứng từ nghị lực của người phụ nữ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm