Hoa hậu H’Hen Niê có dải sash mới, tự hào và vinh dự không kém sash Miss Universe Vietnam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dải sash mới với một danh hiệu cao quý được Hoa hậu H'Hen Niê trân trọng và yêu quý không kém thời khắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ.

Năm 2021, từ 150 hồ sơ các gương điển hình tiêu biểu đến từ 56 đơn vị đề cử, sau các bước triển khai, thẩm định hồ sơ, bình chọn trên mạng, Hội đồng bình chọn đã họp xét và thống nhất bình chọn danh hiệu Công Dân Trẻ Tiêu Biểu TP.HCM năm 2021 cho 14 điển hình xuất sắc nhất trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu, lao động, rèn luyện và cống hiến. Ngày 1/1/2022, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã tổ chức Lễ tuyên dương Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM trong đó có gương mặt nổi bật của giới giải trí đó là Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê.

Hoa hậu H’Hen Niê có dải sash mới, tự hào và vinh dự không kém sash Miss Universe Vietnam ảnh 1

Trong không khí khởi động Tháng Thanh niên năm 2022, Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức trao tuyên dương danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2021 cho Hoa hậu H’Hen Niê.

Hoa hậu H’Hen Niê có dải sash mới, tự hào và vinh dự không kém sash Miss Universe Vietnam ảnh 2
Hoa hậu H’Hen Niê có dải sash mới, tự hào và vinh dự không kém sash Miss Universe Vietnam ảnh 3

Khoác lên mình dải băng ghi dòng chữ Công Dân Trẻ Tiêu Biểu do Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ cô vô cùng bất ngờ và tự hào.

Hoa hậu H’Hen Niê có dải sash mới, tự hào và vinh dự không kém sash Miss Universe Vietnam ảnh 4
Hoa hậu H’Hen Niê có dải sash mới, tự hào và vinh dự không kém sash Miss Universe Vietnam ảnh 5

H’Hen Niê cho biết: “Đây là động lực giúp mình ngày càng cố gắng và nỗ lực hơn để hết mình trong tất cả công tác của cộng đồng tại thành phố. Và Hen hy vọng mình luôn có nhiều năng lượng để hành động và biết ơn nơi đã cho Hen cơ hội và thay đổi chính bản thân mình.”

Hoa hậu H’Hen Niê có dải sash mới, tự hào và vinh dự không kém sash Miss Universe Vietnam ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.