Hoa hậu H'Hen Niê cùng Hoa hậu Trái Đất 2021 làm giám khảo Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 chính thức khởi động với dàn giám khảo gồm: NTK Sĩ Hoàng, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Hoa hậu H’Hen Niê, Doanh nhân Nguyễn Phi Vân và Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Evelyn Wagner.

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 mang chủ đề Những đóa hoa nắng mai. Nắng mai - nắng của bình minh, nắng của sự khởi đầu, của ban sơ, của thanh xuân. Nắng mai - tượng trưng cho ánh sáng, cho sự ấm áp, lan tỏa, cho nguồn năng lượng cháy bỏng và tích cực.

Hoa hậu H'Hen Niê cùng Hoa hậu Trái Đất 2021 làm giám khảo Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam ảnh 1

Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh và Hoa hậu H'Hen Niê

Cuộc thi sẽ tuyển chọn các công dân nữ có độ tuổi từ 18 đến 27 tuổi, có chiều cao từ 1m60, chưa lập gia đình và có trình độ từ phổ thông trung học. Với các thí sinh là người dân tộc thiểu số, chưa thể tốt nghiệp phổ thông trung học do điều kiện khó khăn, Ban tổ chức có thể xem xét đặc cách về quy định trình độ học vấn để thí sinh được phép tham dự cuộc thi trước. Sau đó, BTC sẽ tạo điều kiện hoàn tất việc học tập cho thí sinh sau khi cuộc thi kết thúc.

Hoa hậu H'Hen Niê cùng Hoa hậu Trái Đất 2021 làm giám khảo Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam ảnh 2

Hoa hậu H’Hen Niê xúc động chia sẻ tại buổi ra mắt cuộc thi: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi trở thành Đại sứ và là giám khảo Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Đây là cơ hội để tôi có thể thực hiện được lời hứa của mình với các bạn thiếu nữ dân tộc, giúp các bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Mỗi người có một ước mơ khác nhau và tôi biết điều đó. Tôi là một người đi trước, có thể định hướng cho các em. Với sự trở lại của cuộc thi, điều tôi hy vọng nhất là tất cả các cô gái sẽ thật sự tự tin và thể hiện được tình yêu, niềm tự hào với những tinh hoa, nét đặc trưng nhất của đồng bào mình”.

Hoa hậu H'Hen Niê cùng Hoa hậu Trái Đất 2021 làm giám khảo Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam ảnh 3

Đại diện Ban tổ chức, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cho biết: “Chúng tôi mong muốn cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam như một sứ giả văn hoá đem những điều tốt đẹp nhất của các dân tộc để giới thiệu đến cộng động người Việt nói riêng, trên thế giới nói chung. Ngoài ra, chúng tôi cũng mong muốn được đem đến nhiều cơ hội cho các cô gái trẻ ở vùng sâu, vùng xa, giúp các bạn có thể thực hiện được ước mơ trên con đường chinh phục tri thức, xây dựng một tương lai tươi sáng”.

Hoa hậu H'Hen Niê cùng Hoa hậu Trái Đất 2021 làm giám khảo Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam ảnh 4

Vòng sơ khảo cuộc thi diễn ra vào ngày 27/4/2022 tại Hà Nội và 7/5/2022 tại TP.HCM. Top 45 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng tham gia chuỗi chương trình truyền hình Những đóa hoa nắng mai được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, Phan Thiết và Đà Lạt. Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 12/7/2022 đến ngày 16/7/2022 tại TP.HCM.

Hoa hậu H'Hen Niê cùng Hoa hậu Trái Đất 2021 làm giám khảo Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam ảnh 5

Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2022.

Hoa hậu H'Hen Niê cùng Hoa hậu Trái Đất 2021 làm giám khảo Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm