Hoa hậu H’Hen Niê đáp trả tinh tế, cảm ơn anti-fan sau khi bị tố "sống giả tạo"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê nhận được sự quan tâm từ netizen với bài đăng đáp trả anti-fan một cách rất thẳng thắn. Theo đó, một tài khoản mạng đã để lại dòng bình luận với lời lẽ nặng nề và tiêu cực nhằm công kích nàng hậu.
Hoa hậu H’Hen Niê đáp trả tinh tế, cảm ơn anti-fan sau khi bị tố "sống giả tạo" ảnh 1

H'Hen Niê đáp trả tinh tế khi bị anti-fan miệt thị và tố sống giả tạo.

Trong phần bình luận, người này còn tố H’Hen Niê sống giả tạo: “Diễn giả tạo phải nói là diễn xuất sắc, diễn viên sao hạng A đôi khi còn phải học thêm”. Thậm chí, người này còn thể hiện sự thiếu tôn trọng đến cô khi miệt thị, phân biệt màu da và sắc tộc.

Hoa hậu H’Hen Niê đáp trả tinh tế, cảm ơn anti-fan sau khi bị tố "sống giả tạo" ảnh 2

Thay vì trực tiếp đối đầu, nàng hậu lựa chọn cách nêu lên quan điểm và tâm sự của bản thân.

H’Hen Niê đã không giấu được cảm xúc của bản thân trước những lời lẽ cay độc đó, nàng hậu đã dùng đoạn bình luận trên và đáp trả trên trang cá nhân của mình. Chia sẻ trên trang cá nhân, nàng hậu viết:

“Mỗi người ai cũng có chương trình và kế hoạch của đời mình khác nhau cả đúng không mọi người. Tích cực thì có thể thay đổi, thời điểm của mỗi người mỗi khác nè. Nói giả tạo thì cũng đúng nè, giả tạo để chịu đựng, đắng, cay, sự miệt thị… có đủ cả vì biết mình là ai trong gia đình và cần phải cố gắng như thế nào. Còn giá trị bản thân và bản chất con người của mình như thế nào thì sống đúng như vậy thôi. Cảm ơn vì luôn tiếp cho mình sức mạnh của sự phải kiên cường này nhé!”.

Hoa hậu H’Hen Niê đáp trả tinh tế, cảm ơn anti-fan sau khi bị tố "sống giả tạo" ảnh 3

H'Hen Niê gửi lời cảm ơn đến anti-fan vì đã khiến bản thân trở nên mạnh mẽ hơn.

Đây không phải lần đầu tiên nàng hậu gặp phải những bình luận kém duyên từ cư dân mạng. Ngay thời điểm vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thường xuyên vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, nhưng nàng hậu luôn biết cách đáp trả đầy tinh tế, thay vì trực tiếp đối đầu với anti-fan.

Hoa hậu H’Hen Niê đáp trả tinh tế, cảm ơn anti-fan sau khi bị tố "sống giả tạo" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm