Hoa hậu H’Hen Niê đẹp xuất sắc trong loạt ảnh mới, được fan quốc tế vào khen ngợi

HHT - Hoa hậu H’Hen Niê lại “biến hình” trong loạt ảnh mới với trang phục tông màu trầm lấp lánh vô cùng ấn tượng. Cô nhận được sự khen ngợi của không ít fan quốc tế trên trang cá nhân.
Hoa hậu H’Hen Niê đẹp xuất sắc trong loạt ảnh mới, được fan quốc tế vào khen ngợi ảnh 1

Từ sau khi lọt Top 5 Miss Universe 2018 và giành danh hiệu Timeless Beauty (Sắc Đẹp Vượt Thời Gian) của Missosology năm đó, Hoa hậu H’Hen Niê nhận được sự yêu thích không chỉ của fan sắc đẹp trong nước mà cô còn có thêm một lượng lớn người hâm mộ quốc tế.

Hoa hậu H’Hen Niê đẹp xuất sắc trong loạt ảnh mới, được fan quốc tế vào khen ngợi ảnh 2
Hoa hậu H’Hen Niê đẹp xuất sắc trong loạt ảnh mới, được fan quốc tế vào khen ngợi ảnh 3

Nàng hậu cũng rất chăm chỉ thay đổi hình ảnh của bản thân. Với lợi thế nhan sắc thuộc hàng Top 5 Miss Universe quốc tế, Hoa hậu H’Hen Niê có thể “cân” mọi kiểu concept, từ những thiết kế sang chảnh đến cool ngầu.

Hoa hậu H’Hen Niê đẹp xuất sắc trong loạt ảnh mới, được fan quốc tế vào khen ngợi ảnh 4
Hoa hậu H’Hen Niê đẹp xuất sắc trong loạt ảnh mới, được fan quốc tế vào khen ngợi ảnh 5

Thời gian gần đây, người đẹp liên tục tung những bộ ảnh đẹp xuất sắc, màu sắc và concept đúng chuẩn “tắc kè hoa”. Mới nhất là bộ ảnh được khen đẹp chuẩn “sang-xịn-mịn” với set đồ dạng suit cách điệu lấp lánh tối màu. Đây là set đồ được NTK Võ Thành Can thiết kế riêng cho Hoa hậu H’Hen Niê.

Hoa hậu H’Hen Niê đẹp xuất sắc trong loạt ảnh mới, được fan quốc tế vào khen ngợi ảnh 6

Loạt ảnh của cô đăng trên tài khoản cá nhân nhận được sự tương tác rất lớn từ cộng đồng mạng, không ít fan quốc tế cũng vào bày tỏ sự ngưỡng mộ với nàng hậu.

Hoa hậu H’Hen Niê đẹp xuất sắc trong loạt ảnh mới, được fan quốc tế vào khen ngợi ảnh 7
Hoa hậu H’Hen Niê đẹp xuất sắc trong loạt ảnh mới, được fan quốc tế vào khen ngợi ảnh 8

Hoa hậu H’Hen Niê là một trong những nàng hậu được lòng netizen nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ là đại diện Việt Nam giành được vị trí cao nhất tại đấu trường nhan sắc đình đám Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), H’Hen Niê còn luôn khiến người hâm mộ cảm thấy cô là một người đẹp gần gũi, thân thiện và hết lòng vì cộng đồng.

Hoa hậu H’Hen Niê đẹp xuất sắc trong loạt ảnh mới, được fan quốc tế vào khen ngợi ảnh 12
Tin liên quan