Hoa hậu H’Hen Niê diện trang phục bình dân, tạo dáng thời trang bất chấp mọi địa hình

HHT - Mới đây , Hoa hậu H’Hen Niê gửi đến khán giả loạt ảnh tạo dáng thời trang ấn tượng với trang phục cực kỳ bình dân. Hóa ra đây là loạt đồ cô mua tại chợ xã Tam Thanh, huyện đảo Phú Quý, Bình Thuận trong chuyến đi ghi hình cho series truyền hình thực tế của mình.
Hoa hậu H’Hen Niê diện trang phục bình dân, tạo dáng thời trang bất chấp mọi địa hình ảnh 1

Cô Hen Đi Đâuseries truyền hình thực tế được quay theo xu hướng travel blog, mỗi tập là một hành trình du lịch ngắn ngày của Hoa hậu H’Hen Niê tại các điểm đến thú vị của Việt Nam, đồng hành cùng người dân địa phương khám phá, trải nghiệm thực tế những nét đẹp văn hoá, ẩm thực của vùng đất đó. Huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận chính là địa điểm “khai trương” cho series này.

Hoa hậu H’Hen Niê diện trang phục bình dân, tạo dáng thời trang bất chấp mọi địa hình ảnh 2

Vì phong cảnh ở đây rất đẹp, Hoa hậu H’Hen Niê đã quyết định thực hiện một bộ ảnh thời trang bình dân mà không có sự chuẩn bị trước. Không cần quần áo lụa là, H’Hen Niê ra chợ, sắm ngay vài bộ đồ giá bình dân để chụp ảnh.

Hoa hậu H’Hen Niê diện trang phục bình dân, tạo dáng thời trang bất chấp mọi địa hình ảnh 3

Cô chọn áo thun, quần thun đơn giản, nhưng kết hợp phụ kiện để nổi bật cá tính. H’Hen Niê tiết lộ tổng giá trị của các bộ đồ mua ở đây chỉ bằng giá của một cái áo mua tại cửa hàng bình dân trên thành phố.

Hoa hậu H’Hen Niê diện trang phục bình dân, tạo dáng thời trang bất chấp mọi địa hình ảnh 4

Trước nắng và gió tại huyện đảo Phú Quý, H’Hen Niê không ngần ngại thực hiện những động tác khó, mang đậm tinh thần thoải mái, tận hưởng vẻ đẹp và không khí trong lành.

Hoa hậu H’Hen Niê diện trang phục bình dân, tạo dáng thời trang bất chấp mọi địa hình ảnh 5

H’Hen Niê còn vui vẻ tiết lộ bí kíp của cô: “Quan trọng là thần thái chứ không phải bộ đồ bạn mặc trên người”. Series truyền hình thực tế Cô Hen Đi Đâu sẽ được phát sóng thường xuyên trên kênh YouTube chính thức H’Hen Niê Official.

Hoa hậu H’Hen Niê diện trang phục bình dân, tạo dáng thời trang bất chấp mọi địa hình ảnh 9
Tin liên quan