Hoa hậu H’Hen Niê diện váy vàng, xinh đẹp như công chúa Belle bước ra từ truyện cổ tích

HHT - Một trong những sự kiện đầu tiên của Hoa hậu H’Hen Niê sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán chính là tham gia lễ trao giải Quả Bóng Vàng. Cô diện chiếc váy vàng rực rỡ bước đi trên thảm đỏ, xinh đẹp như một nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích.
Hoa hậu H’Hen Niê diện váy vàng, xinh đẹp như công chúa Belle bước ra từ truyện cổ tích ảnh 1

H’Hen Niê nhận được nhiều lời khen có cánh cho lần xuất hiện tuyệt đẹp này, cô ăn mặc đúng chuẩn, không phô diễn đường cong nhưng vẫn làm bật lên sự quyến rũ vốn có. Nàng hậu còn khéo léo kết hợp cùng trang sức kim cương đắt giá để tạo nên một tổng thể hoàn mỹ trên thảm đỏ danh giá.

Hoa hậu H’Hen Niê diện váy vàng, xinh đẹp như công chúa Belle bước ra từ truyện cổ tích ảnh 2
Hoa hậu H’Hen Niê diện váy vàng, xinh đẹp như công chúa Belle bước ra từ truyện cổ tích ảnh 3

Chia sẻ cảm nghĩ về việc trở thành người trao giải Quả Bóng Vàng, Hoa hậu H’Hen Niê cho biết: “Hen thực sự rất hồi hộp, vinh dự và hạnh phúc, giống như là khoảnh khắc đang đăng quang hoa hậu lại vậy. Hen nghĩ mình đến đây như vai trò của một người đại diện cho người hâm mộ Việt để nói với các cầu thủ: 2021 là năm mà các bạn đã làm nên những kỳ diệu vì luôn cố gắng thi đấu hết mình...

Hoa hậu H’Hen Niê diện váy vàng, xinh đẹp như công chúa Belle bước ra từ truyện cổ tích ảnh 4
Hoa hậu H’Hen Niê diện váy vàng, xinh đẹp như công chúa Belle bước ra từ truyện cổ tích ảnh 5

...Khi các bạn thi đấu mặc dù chúng tôi, những người hâm mộ không quen biết nhau vẫn hòa chung một không khí, bắt tay nhau, reo hò cùng nhau, tình đoàn kết lúc đó thể hiện rất là cao, một lần nữa xin cảm ơn tất cả các cầu thủ. Chúc các bạn luôn quyết liệt, mạnh mẽ và hết mình trên sân cỏ".

Hoa hậu H’Hen Niê diện váy vàng, xinh đẹp như công chúa Belle bước ra từ truyện cổ tích ảnh 6
Hoa hậu H’Hen Niê diện váy vàng, xinh đẹp như công chúa Belle bước ra từ truyện cổ tích ảnh 7

Hình ảnh của Hoa hậu H’Hen Niê khiến không ít người liên tưởng đến các nàng công chúa xinh đẹp trong các câu chuyện cổ tích, với chiếc váy cúp ngực, xòe rộng, duyên dáng thướt tha.

Hoa hậu H’Hen Niê diện váy vàng, xinh đẹp như công chúa Belle bước ra từ truyện cổ tích ảnh 8

Hoa hậu H’Hen Niê cũng là một trong những nàng hậu hiếm hoi của showbiz Việt không ngừng thay đổi hình ảnh và phong cách. Mỗi lần xuất hiện của cô đều khiến người hâm mộ mãn nhãn và tự hào.

Hoa hậu H’Hen Niê diện váy vàng, xinh đẹp như công chúa Belle bước ra từ truyện cổ tích ảnh 12
Tin liên quan