Hoa hậu H’Hen Niê hóa “người nhện” ấn tượng, làm vedette trong show diễn trang phục dạ hội

HHT - Hoa hậu H’Hen Niê có màn hóa thân thành “nhện chúa” trong một thiết kế cầu kỳ, với phần áo choàng được cách điệu và lấy ý tưởng từ tơ nhện. Nàng hậu đẹp sắc sảo ấn tượng, khiến không ít người trầm trồ ngạc nhiên.

Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Kim Duyên cùng dàn người mẫu hàng đầu đã góp mặt trình diễn trong đêm tiệc thân mật giới thiệu những bộ váy mới nhất từ NTK Hoàng Hải.

Hoa hậu H’Hen Niê hóa “người nhện” ấn tượng, làm vedette trong show diễn trang phục dạ hội ảnh 1

Vẫn là những thiết kế được đính kết chuẩn mực của váy dạ hội, NTK Hoàng Hải tạo sự thu hút thêm cho những thiết kế bằng các đường cắt táo bạo, mạnh mẽ. Tại sự kiện, Á hậu Kim Duyên sải bước bên cạnh Á hậu Hoàng My, khoe nhan sắc nóng bỏng, quyến rũ, đôi chân dài cuốn hút.

Hoa hậu H’Hen Niê hóa “người nhện” ấn tượng, làm vedette trong show diễn trang phục dạ hội ảnh 2
Hoa hậu H’Hen Niê hóa “người nhện” ấn tượng, làm vedette trong show diễn trang phục dạ hội ảnh 3

Hoa hậu H’Hen Niê có màn hóa thân thành “nhện chúa” trong một thiết kế cầu kỳ, với phần áo choàng được cách điệu và lấy ý tưởng từ tơ nhện. Ngay khi vừa xuất hiện, thiết kế của NTK Hoàng Hải khiến nhiều khách mời vô cùng ngạc nhiên nhưng cũng hết lời khen ngợi bởi vẻ đẹp độc đáo, phá cách.

Hoa hậu H’Hen Niê hóa “người nhện” ấn tượng, làm vedette trong show diễn trang phục dạ hội ảnh 4

Hoa hậu H’Hen Niê vốn là một nàng hậu rất chịu khó thay đổi phong cách. Không ít người nhận xét, với vẻ đẹp sắc sảo có phần hơi hoang dã, Hoa hậu H’Hen Niê đặc biệt hợp với thiết kế độc đáo này.

Hoa hậu H’Hen Niê hóa “người nhện” ấn tượng, làm vedette trong show diễn trang phục dạ hội ảnh 5
Hoa hậu H’Hen Niê hóa “người nhện” ấn tượng, làm vedette trong show diễn trang phục dạ hội ảnh 6

NTK Hoàng Hải vốn được công chúng biết đến bằng những thiết kế ready-to-couture. Các thiết kế đầm dạ hội của anh luôn được chăm chút kỹ lưỡng từ đường cắt, chất liệu đến những chi tiết đính kết trên trang phục.

Hoa hậu H’Hen Niê hóa “người nhện” ấn tượng, làm vedette trong show diễn trang phục dạ hội ảnh 10
Tin liên quan